×

Dịch thuật tiếng Trung: Sự hiệu quả và tin cậy

Trước nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao, các đơn vị dịch thuật cũng mọc ra như nấm sau mưa. Để có được bản dịch thuật chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị dịch thuật uy tín lâu năm trên...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (8 bình chọn)

  Trước nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao, các đơn vị dịch thuật cũng mọc ra như nấm sau mưa. Để có được bản dịch thuật chất lượng tốt nhất, nhanh nhất, khách hàng hãy lựa chọn những đơn vị dịch thuật uy tín lâu năm trên thị trường.

  Vì sao nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao?

  Trung Quốc là 1 cường quốc kinh tế trên thế giới và từ lâu đã trở thành công xưởng của toàn thế giới. Việt Nam chúng ta là đất nước láng giềng của cường quốc này nên đương nhiên so với nhiều quốc gia khác chúng ta có sự liên hệ nhiều hơn với Trung Quốc trong mọi mặt từ kinh tế, giáo dục, du lịch, đời sống văn hóa…

  Hiện nay, ở khắp các tỉnh thành Việt Nam, các tập đoàn, doanh nghiệp của Trung Quốc sang xây dựng công xưởng, công ty rất nhiều. Hay mỗi năm có hàng nghìn du học sinh Việt được nhận học bổng từ chính phủ Trung Quốc vô cùng hấp dẫn. Mối quan hệ kết hôn giữa người Việt Nam và Trung Quốc, hay người Việt xuất khẩu lao động sang Trung Quốc cũng gia tăng.

  Chính vì các mối liên hệ và sự hợp tác đó nên nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng cao. Không chỉ dịch thuật các văn bản hợp đồng, các báo cáo tài chính để hợp tác giữa các doanh nghiệp mà còn dịch thuật hồ sơ, giấy tờ để phục vụ nhu cầu xuất khẩu lao động, du học, kết hôn…

  Dich Thuat Tieng Trung Su Hieu Qua Va Tin Cay

  Dịch thuật tiếng Trung không hề đơn giản

  Theo đánh giá, tiếng Trung là thứ tiếng khó học thứ 2 trên thế giới. Để có thể thành thạo tiếng Trung và làm được dịch thuật viên ngôn ngữ này đòi hỏi người đó phải trải qua quá trình học tập nhiều năm, thậm chí cần đi du học Trung Quốc, có kinh nghiệm dịch thuật tốt.

  Trước nhu cầu dịch thuật tiếng Trung tăng cao, hàng loạt các công ty dịch thuật đã ra đời. Nhưng như đã nói ở trên, việc dịch thuật thứ tiếng tượng hình đặc biệt những lĩnh vực chuyên ngành sẽ vô cùng khó khăn. Rủi ro của khách hàng khi chọn dịch vụ của những đơn vị kém uy tín rất cao.

  Để giảm đi chi phí, những đơn vị dịch thuật đó thường chỉ thuê những sinh viên đang học ngôn ngữ về dịch thuật. Tất nhiên, năng lực dịch thuật của những sinh viên đang học trên giảng đường sẽ không thể đạt yêu cầu. Chất lượng bản dịch không tốt, thậm chí sai lệch sẽ là nguyên nhân khiến khách hàng bị lỡ dở công việc của mình.

  Icon Mui Ten Do Dịch thuật tiếng Trung tại Hà Nội

  Lựa chọn đơn vị dịch thuật tiếng Trung uy tín

  HACO đã được thành lập từ rất lâu, đến hiện tại đã hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật gần 20 năm. Với số tuổi đời gần 2 thập kỷ là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ, cho uy tín của chúng tôi.

  Tiêu chí và tôn chỉ dịch thuật của HACO chính là tính chuẩn xác và tốc độ. Khách hàng sẽ nhận được bản dịch thuật chất lượng tốt nhất trong thời gian ngắn nhất. Mọi văn bản dịch thuật đều được tiến hành dịch thuật và kiểm tra 2 lần đảm bảo không có sai sót.

  Hiện nay, HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật cả trực tiếp tại văn phòng và online vô cùng tiện ích cho khách hàng. Chỉ cần liên hệ với chúng tôi sẽ được báo giá ngay dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chi tiết.

  Haco Accuracy Is Vital Best Practices For Medical Document Translation 02

  HACO từng nhận được nhiều giải thưởng danh giá

   Công Ty Cổ Phần Dịch Thuật Đào Tạo Và Du Lịch Việt Nam  rất tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ và phiên dịch đa ngôn ngữ chất lượng nhất ở Hà Nội và TP HCM. Nếu có nhu cầu, vui lòng truy cập website dichthuathaco.com.vn để biết thêm chi tiết.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520