×

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ: Phù hợp với ngân sách của bạn

Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ với chất lượng tốt trong xu hướng hiện nay không hề dễ tìm kiếm. Bên cạnh yếu tố giá cả khách hàng cũng cần quan tâm, chú ý tới các vấn đề khác đặc biệt chất lượng dịch vụ như thế nào. Dịch thuật...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  Đánh giá post

  Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ với chất lượng tốt trong xu hướng hiện nay không hề dễ tìm kiếm. Bên cạnh yếu tố giá cả khách hàng cũng cần quan tâm, chú ý tới các vấn đề khác đặc biệt chất lượng dịch vụ như thế nào.

  Dịch thuật tiếng Trung giá rẻ đi kèm với nhiều rủi ro

  Nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày càng tăng mạnh mẽ, chính vì thế hàng loạt các đơn vị dịch thuật ra đời. Sự cạnh tranh trong mảng kinh doanh này vô cùng lớn nên không ít các đơn vị dịch thuật sử dụng chiến thuật giá rẻ để thu hút khách hàng.

  Tâm lý của không ít khách hàng đều muốn sử dụng dịch vụ có giá thành rẻ. Tuy nhiên, để có thể giảm bớt chi phí đương nhiên đơn vị dịch thuật cũng cần tìm cách như không chú trọng 1 quy trình chuyên nghiệp và đặc biệt sẽ không đầu tư cho yếu tố con người. Họ thường chỉ bỏ ra 1 số tiền rất thấp để thuê những nhân sự không đảm bảo cả về chuyên môn lẫn kinh nghiệm như sinh viên đang đi học, sinh viên mới ra trường để dịch thuật.

  Vậy rủi ro khách hàng phải chịu là gì khi chỉ quan tâm tới dịch thuật tiếng trung giá rẻ?

  • Chất lượng bản dịch không tốt, không sát nghĩa và thậm chí có nhiều sai sót. Đây chắc chắn là rủi ro lớn nhất đối với khách hàng.
  • Thời gian nhận bản dịch thuật không đúng với cam kết.
  • Chất lượng bản dịch không được bảo hành.

  Tất nhiên, đối với nhiều công việc, mục đích sử dụng cụ thể có thời gian hoặc quan trọng, khách hàng sẽ dễ bị lỡ dở công việc của mình.

  Dich Thuat Tieng Trung Gia Re Phu Hop Voi Ngan Sach Cua Ban

  Bên cạnh giá thành khách hàng còn cần quan tâm nhiều yếu tố khác

  Hiểu được tâm lý muốn sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Trung giá rẻ của khách hàng, nhưng ngoài yếu tố đó, bạn cũng cần quan tâm tới các yếu số đồng thời khác như:

  • Đơn vị dịch thuật đó đã thành lập từ bao giờ, có thời gian hoạt động lâu dài chưa?
  • Đội ngũ nhân sự của họ ra sao, có đông đảo không, chất lượng nhân sự thể hiện qua bằng cấp được đào tạo, có từng đi du học hay sinh sống, làm việc tại Trung Quốc, có bao nhiêu năm kinh nghiệm làm nghề dịch thuật.
  • Quy trình dịch thuật của họ gồm những bước nào, có được dịch thuật và kiểm tra nhiều lần bởi các dịch thuật viên khác nhau.
  • Thời gian có được cam kết và thực hiện đúng thỏa thuận với khách hàng.
  • Có bảo hành chất lượng bản dịch thuật hay không.

  Tất cả những lưu ý trên thể hiện 1 đơn vị dịch thuật uy tín, chất lượng và đi kèm với giá cả cạnh tranh chắc chắn rất xứng đáng để khách hàng chọn mặt gửi vàng.

  HACO đã có thời gian hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật lên đến gần 2 thập kỷ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên và cộng tác viên đông đảo, kinh nghiệm lâu năm và có bằng cấp, chứng chỉ. Đặc biệt, HACO có chính sách bảo hành chất lượng bản dịch lên đến 6 tháng và bồi thường thiệt hại cho khách hàng nếu có sai sót trong nội dung dịch thuật.

  Dich Thuat Tieng Trung Online Gia Tot Nhat Hien Nay 02

  Dịch thuật tiếng trung giá rẻ tại HACO không chỉ phù hợp với khả năng tài chính của bạn mà còn đem đến cho bạn sự hài lòng về dịch vụ chuyên nghiệp, chất lượng tốt.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO VÀ DU LỊCH VIỆT NAM

  Địa chỉ: Số 2/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page