×

Dịch thuật tiếng hàn hồ sơ xin giấy phép lao động

Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ xin giấy phép lao động là việc làm cần thiết đối với khách hàng là người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam. Không chỉ vậy các hồ sơ sau khi dịch thuật cần phải công chứng thì mới có giá trị...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ xin giấy phép lao động là việc làm cần thiết đối với khách hàng là người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam. Không chỉ vậy các hồ sơ sau khi dịch thuật cần phải công chứng thì mới có giá trị pháp lí và có giá trị sử dụng tại Việt Nam. Vậy dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ xin việc làm gồm có những hồ sơ gì? Quy trình dịch thuật và công chứng ra sao? Mời các bạn cùng xem thông tin chi tiết trong bài viết này nhé.

  Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ xin giấy phép lao động

  Đối với các cá nhân là người nước ngoài trước khi lao động tại Việt Nam cần dịch thuật những giấy tờ, hồ sơ liên quan đến công việc mà doanh nghiệp yêu cầu. Thực tế cho thấy không phải doanh nghiệp nào cũng cần dịch thuật hồ sơ ra tiếng Việt. Tuy nhiên nếu doanh nghiệp bạn đang dự định ứng tuyển có yêu cầu dịch công chứng hồ sơ thì lẽ dĩ nhiên bạn cần chuẩn bị hồ sơ của mình thật tươm tất.

  Hồ sơ dịch thuật tiếng Hàn xin giấy phép lao động gồm có những gì? Giấy phép lao động là văn bản cho phép người nước ngoài được làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Trên giấy phép lao động có ghi rõ thông tin về người lao động, bao gồm họ tên, số hộ chiếu, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, số hộ chiếu; tên và địa chỉ của tổ chức nơi làm việc, vị trí làm việc.

  Hồ sơ và giấy phép lao động sau khi dịch thuật cần phải dịch công chứng. Theo đó, bản dịch tiếng Hàn phải có chữ ký của người dịch và dấu công chứng bản dịch hoặc chứng thực chữ ký tại đơn vị tư pháp có thẩm quyền. Đối với người dịch hồ sơ là phải có bằng cử nhân ngôn ngữ liên quan và có chữ ký được chứng nhận đăng ký tại phòng công chứng hay phòng tư pháp nhà nước. Việc công chứng bản dịch sẽ được thực hiện tại Phòng Tư Pháp thuộc UBND cấp Quận, Huyện (công chứng nhà nước) hoặc Công chứng bản dịch tại Văn phòng công chứng tư nhân.

  Dịch thuật tiếng Hàn hồ sơ giấy phép lao động mất bao lâu?

  Theo đó, để sớm nhận được hồ sơ dịch thuật, bạn cần đến các địa chỉ dịch thuật uy tín. Vì bản dịch sau đó cần phải được công chứng nên sẽ mất thời gian lâu hơn đôi chút so với các bản dịch thông thường. Thời gian dịch thuật sẽ tùy thuộc vào số lượng giấy tờ, hồ sơ. Về thời gian công chứng bản dịch tiếng Hàn sẽ phụ thuộc nhiều vào đơn vị công chứng. Thường các cơ quan công chứng sẽ không làm việc vào ngày thứ bảy, chủ nhật và các ngày lễ. Tóm lại thời gian dịch tiếng Hàn hồ sơ xin giấy phép lao động sẽ giao động trong khoảng một tuần.

  Thông thường các đơn vị dịch thuật, sẽ tiếp nhận hồ sơ dịch thuật của bạn. Sau đó tiến hành phân tích, đánh giá, phân loại hồ sơ. Từ đó sẽ đưa ra lịch hẹn trả hồ sơ cho bạn. Một số đơn vị dịch thuật uy tín, trước khi đem bản dịch đi công chứng sẽ gửi bản dịch cho khách hàng xem trước và tiến hành chỉnh sửa nếu có. Sau khi nhận được sự thống nhất của khách hàng, đơn vị dịch thuật mới bắt đầu công chứng hồ sơ.

  HACO – đơn vị dịch thuật tiếng Hàn uy tín tại Việt Nam

  Hiện nay, có rất nhiều công ty dịch thuật tại Việt Nam nhận dịch thuật hồ sơ xin giấy phép lao động. Một trong những đơn vị dịch thuật uy tín hàng đầu hiện nay tại Việt Nam chính là công ty dịch thuật HACO. Chúng tôi là một trong những đơn vị dịch thuật đầu tiên tại Việt Nam trong hơn 20 năm qua.

  Dịch thuật HACO là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh dịch thuật ở Việt Nam. Thương hiệu Dịch thuật HACO là thương hiệu dịch thuật nổi tiếng, đa ngữ, đa ngành. Nói tới Dịch thuật HACO là nói đến việc làm uy tín, chất lượng, tốc độ và bảo mật tuyệt đối.

  Tại HACO luôn có đội ngũ dịch thuật viên lành nghề, vững vàng về chuyên môn, sẵn sàng tiếp nhận mọi loại hồ sơ trong đó có hồ sơ dịch tiếng Hàn xin giấy phép lao động. Cam kết đem đến cho khách hàng bản dịch tốt nhất, chuẩn xác nhất trong thời gian sớm. HACO nhận dịch hồ sơ tiếng Hàn sau đó công chứng tại cơ quan nhà nước, bản dịch sau khi công chứng có giá trị pháp lí tại mọi quốc gia trên thế giới.

  Ngoài dịch thuật hồ sơ xin giấy phép lao động. Công ty dịch thuật HACO còn nhận dịch thuật đa ngành, đa ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Nhật, tiếng Trung Quốc, tiếng Nga,… Công ty dịch thuật HACO chuyên:

  • Dịch thuật các dự án kỹ thuật
  • Dịch thuật hồ sơ thầu
  • Dịch thuật tài liệu Tài chính – Ngân hàng
  • Dịch thuật video _ dịch thuật phim _ chèn phụ đề, ghi âm, lồng tiếng
  • Dịch thuật website, dịch thuật sách, dịch thuật công chứng, dịch thuật hai chiều

  Hãy đến với HACO để được nhận bản dịch công chứng tốt nhất, chuẩn xác nhất trong thời gian sớm nhất. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguôn động lực cho HACO.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520