×

Dịch Thuật Tiếng Hàn chất lượng

 Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế Hàn Quốc, đất nước này hiện đang nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế thế giới cũng như kinh tế Việt Nam. Do vậy, hoạt động giao thương, trao đổi kinh tế...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (5 bình chọn)

  Cùng với sự phát triển không ngừng nghỉ của kinh tế Hàn Quốc, đất nước này hiện đang nắm giữ vai trò vô cùng quan trọng đối với nền kinh tế thế giới cũng như kinh tế Việt Nam. Do vậy, hoạt động giao thương, trao đổi kinh tế không ngừng tăng trưởng. Nếu bạn đang có mong muốn hợp tác làm ăn với các doanh nghiệp Hàn, dĩ nhiên bạn cần giao tiếp tiếng Hàn để đạt được mục đích của mình hoặc nếu bạn đang muốn tìm kiếm các thông tin mới cho việc học, cho sự nghiệp của mình từ các nguồn thông tin có xuất xứ từ Hàn quốc thì dịch thuật tiếng Hàn là một dịch vụ tối cần thiết cho cá nhân và doanh nghiệp.

  yes Sự Cần Thiết Của Dịch Thuật Tiếng Hàn

  Sự phát triển không ngừng của nền kinh tế Hàn Quốc mở đầu cho nhu cầu hợp tác kinh tế, giao lưu văn hoá, học thuật ngày càng tăng cao. Và dịch thuật tiếng Hàn đảm đương sứ mệnh quan trọng trong các hoạt động này.

  Lĩnh Vực Kinh Tế

  Trong lĩnh vực kinh tế, để đáp ứng nhu cầu giao lưu hàng hóa, dịch vụ, văn hóa, thông tin giữa cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam với Hàn Quốc, công tác dịch thuật tiếng Hàn giữ một vai trò then chốt. Đó là cầu nối giúp cho doanh nghiệp mở rộng thị trường, tìm kiếm thêm đối tác để hợp tác đầu tư, thương mại.

  Lĩnh Vực Chính Trị – Xã Hội

  Dịch thuật tiếng Hàn được ứng dụng vào chính trị, xã hội hay văn hóa, giúp cho các quốc gia hiểu nhau hơn, tăng cường hơn mối quan hệ hợp tác.

  Lĩnh Vực Văn Hoá, Du Lịch

  Dịch thuật tiếng Hàn hiện đang là xu hướng cần thiết hơn bao giờ hết khi Hàn Quốc ngày càng khẳng định vị thế của mình với sức mạnh của làn sóng Hallyu trong lĩnh vực giải trí và các hoạt động làm các bạn trẻ toàn thế giới, kể cả tại Việt Nam, yêu mến nền văn hóa Hàn Quốc.

  yes Chi Tiết Về Dịch Vụ Dịch Tiếng Hàn

  Dich Thuat Tieng Han Chat Luong (3)

  Dịch thuật tiếng Hàn sở hữu bề dày và tính phức tạp của vốn từ vựng, hệ thống chữ viết, kết không phải bất cứ cá nhân, doanh nghiệp nào khi tại Hàn Quốc. Cần tìm đến dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn chuyên nghiệp để được hỗ trợ.

  Dịch Thuật Tài Liệu

  Đây là dịch vụ cơ bản nhất của dịch thuật tiếng Hàn. Dịch thuật tiếng Hàn sử dụng trong rất nhiều trường hợp như dịch tài liệu du lịch, tài liệu khoa học kĩ thuật, văn bản kinh tế…

  Dịch Thuật Phiên Dịch

  Dịch thuật phiên dịch tiếng Hàn thường áp dụng cho các sự kiện hội nghị, hội thảo. Người phiên dịch cần truyền đạt thông tin đến người nghe một cách chính xác, rõ ràng, không được dùng những thuật ngữ quá chuyên môn làm người nghe khó hiểu. Phạm vi của dịch thuật phiên dịch rất rộng, thông thường có 2 hình thức cơ bản:

  Dịch Theo Từng Câu: Sau khi người nói kết thúc một câu, người phiên dịch mới tiến hành biên dịch nội dung câu nói sang ngôn ngữ đích. Mặc dù thường được áp dụng đối với những sự kiện có phiên dịch trước, song dịch theo từng câu vẫn phải yêu cầu người dịch có kĩ năng lắng nghe và xử lý thông tin cực tốt. Dịch Tức Thời: Người phiên dịch truyền đạt lời người nói cho người nghe ngay lập tức, tương tự như kĩ thuật dịch đuổi. Thường thì, đối với những tình huống cần thông tin truyền đạt nhanh chóng, hoặc những người nói nói quá nhanh, hoặc sử dụng nhiều thành ngữ hay từ ngữ chuyên ngành, kĩ thuật dịch đuổi là sự lựa chọn hợp lí.

  Biên Dịch Văn Học – Nghệ Thuật

  Đây có thể coi là dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn có độ khó cao nhất. Vì thế, người biên dịch phải có trình độ ngoại ngữ cao, hiểu sâu sắc về văn hoá, lịch sử hai nước Việt Nam và Hàn Quốc.

  >> Xem thêm: Địa chỉ dịch thuật tiếng Hàn Hà Nội

  yes Giá Dịch Thuật Tiếng Hàn

  Dich Thuat Tieng Han Chat Luong (2)

  Giá dịch thuật tiếng Hàn do nhiều yếu tố quyết định:

  • Loại hình dịch thuật: Có 3 loại hình chính là: dịch chuyên ngành, dịch công chứng, dịch thuật tài liệu thông thường. Mỗi loại một mức giá khác nhau.
  • Ngôn ngữ dịch: Với tiếng Hàn, những loại tiếng địa phương hoặc những loại tiếng ít phổ biến trên thế giới thường sẽ có giá dịch cao hơn.
  • Nội dung dịch thuật: Tùy vào độ phức tạp, độ khó, nhiều thuật ngữ chuyên môn hay không của bản dịch mà sẽ được định giá khác nhau.
  • Số lượng: Thông thường khối lượng tài liệu, văn bản dịch càng nhiều thì giá thành trên một đơn vị sản phẩm sẽ càng giảm do áp dụng đơn giá chiết khấu.
  • Thời gian hoàn thành: Giá dịch thuật cũng phụ thuộc vào mức độ gấp rút khi cần bản dịch. Nếu cần gấp dịch vụ dịch thuật cũng sẽ hét giá cao hơn.
  Loại dịch thuật Thời gian hoàn thành Giá dịch/Trang(VNĐ)
  Dịch thuật tài liệu phổ thông Dưới 24 giờ 60.000-100.000
  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Dưới 48 giờ 100.000-150.000
  Dịch thuật công chứng Dưới 3 ngày làm việc 200.000-300.000

  yes Dịch Thuật Tiếng Hàn Online

  Dịch thuật tiếng Hàn online hiện nay rất phố biến trong bối cảnh công nghệ thông tin phát triển và các ứng dụng dịch tự động được cập nhật.

  Ưu Điểm Dịch Thuật Tiếng Hàn Online

  Dịch nhanh: Chỉ cần một cú nhấp chuột, bạn có thể nhận được bản dịch của mình ngay lập tức. Dịch mọi lúc mọi nơi: Chỉ cần có điện thoại thông minh hoặc máy tính kết nối Internet, bạn có thể sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn online mọi lúc mọi nơi. Giá rẻ: Dịch thuật tiếng Hàn online có giá rẻ hơn nhiều so với dịch thuật truyền thống. Lưu trữ dữ liệu: Với các tài khoản trực tuyến, bạn có thể sử dụng các bản dịch có từ trước đó bất kỳ lúc nào bạn muốn.

  Nhược Điểm Dịch Thuật Tiếng Hàn Online

  Dịch không chính xác: Máy tính không thể hiểu và dịch được các ngữ cảnh như con người. Do dịch thuật tự động không thể thay thế con người, bản dịch luôn cần sự hiệu đính của người dịch chuyên nghiệp. Không lưu giữ bản quyền dịch thuật: Các công cụ dịch máy thường có điều khoản sử dụng nội dung dịch thuật phục vụ các mục đích riêng của họ. Do đó, bạn không thể sử dụng bản dịch từ Google Dịch, hay bất cứ công cụ dịch tự động nào, trong các văn bản có yêu cầu về tính bản quyền. Không dịch được các loại văn bản, tài liệu phức tạp: Các công cụ dịch thuật tự động thường chỉ có thể tạm thời hỗ trợ con người dịch các loại văn bản, tài liệu có nội dung đơn giản, ít từ ngữ chuyên môn như email, tin tức hoặc bài viết đơn giản.

  yes Dịch Công Chứng Tiếng Hàn

  Dich Thuat Tieng Han Chat Luong (1)

  Là dịch vụ đặc biệt quan trọng trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Hàn. Dịch công chứng tiếng Hàn là dịch thuật có chứng nhận của công chứng viên về tính chính xác của bản dịch.

  Đặc Điểm

  • Bản dịch chính xác, trung thực: đáp ứng yêu cầu của pháp luật và thông lệ kinh doanh quốc tế.
  • Trình độ chuyên môn cao: người dịch phải có trình độ ngoại ngữ lưu loát, am hiểu chuyên sâu về luật pháp và phong tục tập quán của quốc gia sở tại…
  • Tính hợp pháp: Bản dịch công chứng phải được thực hiện bởi các dịch giả được cấp phép hành nghề dịch thuật hoặc các tổ chức dịch thuật hợp pháp.

  >> Xem thêm: Dịch thuật tiếng Hàn Quốc uy tín

  Thủ Tục Dịch Công Chứng Tiếng Hàn

  1. Chuẩn bị các giấy tờ sau:
  2. Bản sao các giấy tờ gốc cần dịch
  3. Bản sao công chứng giấy tờ tùy thân để xác nhận danh tính
  4. Bản sao giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh (nếu dịch thuật phục vụ cho mục đích kinh doanh)
  5. Liên hệ trực tiếp với địa chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn.
  6. Nộp hồ sơ bản dịch cho công chứng viên để xác nhận nội dung bản dịch trùng khớp với nội dung bản gốc, sau đó văn phòng công chứng sẽ đóng dấu xác nhận bản dịch là bản dịch công chứng.

  Với những lợi ích tuyệt vời mà dịch thuật tiếng Hàn đem lại, doanh nghiệp có thể dễ dàng thâm nhập vào thị trường thế giới, tạo dựng mối quan hệ hợp tác bền vững, lâu dài. Hãy liên hệ với các công ty chuyên dịch thuật tiếng Hàn uy tín để được hỗ trợ tốt nhất.

  Để biết thêm thông tin và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ HACO:

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Website: https://dichthuathaco.com.vn

  Hashtag:

  #DịchThuậtTiếngHàn#HànDịch#DịchTiếngHàn#HànNgônNgữ#DịchChuyênNghiệpHàn#HọcDịchTiếngHàn#DịchHànChấtLượng#GiaDịchTiếngHàn#PhienDichHan#DịchThuậtHàn#HànNgônNgữ#DịchTiếngHànGiaRe#DịchThuậtChínhXác#DịchHànNhanhChóng#DịchThuậtHộiThảo#DịchTiếngHànOnline#DịchHànĐaNgônNgữ#HànNgônNgữHọc#DịchThuậtVănBảnTiếngHàn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520