×

Dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam chất lượng nhất

Dịch thuật HACO là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị đã có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, phục vụ quý khách hàng trên toàn thế giới và thực hiện dự án dịch cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch thuật HACO là đơn vị dịch thuật hàng đầu tại Việt Nam. Đơn vị đã có gần 30 năm hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật, phục vụ quý khách hàng trên toàn thế giới và thực hiện dự án dịch cho hơn 50 ngôn ngữ khác nhau. Dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam hiện là một trong những dịch vụ được HACO đẩy mạnh trong những năm gần đây. Dưới đây là thông tin chi tiết dịch vụ dịch tiếng Đức chất lượng cao của HACO.

  Dichthuathaco Dich Thuat Tieng Duc Tai Viet Nam Chat Luong Nhat 01

  Giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam của HACO

  HACO là đơn vị tiên phong tại Việt Nam mang đến dịch vụ dịch thuật đa ngôn ngữ. Năm 1995, Trung tâm dịch thuật HACO thuộc Trường Đại học Hà Nội được thành lập. Nhờ cung cấp dịch vụ chất lượng cao cùng sự tin tưởng, ủng hộ của quý khách hàng, thương hiệu HACO đã dần được xây dựng và phát triển.

  Trong thời gian đầu, HACO tập trung vào 4 ngôn ngữ dịch là tiếng Anh, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản. Những năm sau đó, HACO đã mở rộng ra dịch thuật tiếng Đức và hơn 50 ngôn ngữ khác như ngày nay.

  Đánh giá chất lượng dịch vụ dịch tiếng Đức tại Việt Nam

  Công ty dịch tiếng Nhật HACO có lịch sử phát triển vững chắc
  Công ty dịch tiếng Nhật HACO có lịch sử phát triển vững chắc

  Dịch vụ dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam của HACO luôn được khách hàng đánh giá cao cả về chất lượng dịch thuật và thời gian bàn giao dự án. Để xây dựng và duy trì được thành tích này, HACO đã thực hiện nghiêm ngặt về quy trình đào tạo nhân lực và quy trình làm việc.

  Dịch thuật viên chính thức của HACO đều có chứng chỉ quốc tế dành cho tiếng Đức là TestDaF trình độ 5. Bên cạnh đó, mỗi người đều đã có khoảng thời gian được làm việc, tiếp xúc trong môi trường công ty tiếng Đức hoặc tới Đức du học và làm việc. Trong quá trình dịch thuật, dịch thuật viên không ngừng đào tạo về ngôn ngữ để thành thục và ghi nhớ từ mới.

  Bảng giá dịch vụ dịch tiếng Đức tại HACO

  Bảng giá tham khảo cho dịch vụ dịch tiếng Đức tại HACO:

  Gói dịch vụ Ngôn ngữ dịch Bảng giá
  – Thông tin cá nhân: hồ sơ du học, CMT, bằng cấp chứng chỉ, học bạ, visa…

  – Hồ sơ công ty: website thông tin doanh nghiệp, báo cáo tài chính, hóa đơn thương mại, đăng ký kinh doanh, hợp đồng kinh doanh, thông tin sản phẩm…

  – Hồ sơ kỹ thuật các ngành điện, xây dựng, máy móc…

   

  Tiếng Đức → tiếng Việt 70,000 VND – 130,000 VND
  Dịch thuật tài liệu chuyên ngành đa lĩnh vực như y học, toán, lý, hóa, lịch sử, văn hóa xã hội… Tiếng Việt → tiếng Đức 90,000 VND – 150,000 VND
  Hiệu đính tài liệu Hiệu đính tài liệu – 50% phí dịch. Nếu tài liệu sai trên 10% thì phí hiệu đính = phí dịch

   

  HACO hân hạnh đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam. Chất lượng dự án dịch cao, thái độ phục vụ chân thành tận tâm và giá cả ưu đãi là những cam kết mà Dịch thuật HACO mang tới cho quý khách. 

  Quý khách hàng cần tư vấn chi tiết về dịch vụ, vui lòng liên hệ với HACO qua các phương thức:

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page