×

Dịch thuật tiếng Anh những câu status hay sang tiếng Việt

Bạn muốn tìm một câu status thật hay bằng tiếng Anh để đăng lên mạng xã hội? Dịch thuật tiếng Anh những câu status hay sang tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một câu status đúng với tâm trạng của mình nhất. Có thể bạn không biết...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)
  Bạn muốn tìm một câu status thật hay bằng tiếng Anh để đăng lên mạng xã hội? Dịch thuật tiếng Anh những câu status hay sang tiếng Việt sẽ giúp bạn dễ dàng tìm được một câu status đúng với tâm trạng của mình nhất. Có thể bạn không biết rằng trong tiếng Anh có rất nhiều câu nói hay về cuộc sống, tình yêu, hôn nhân, tình bạn, công việc,… Nếu bạn cảm thấy quá nhàm chán với việc đăng status bằng tiếng Việt thì hãy thử khám phá các câu status bằng tiếng Anh đã được dịch nghĩa sang tiếng Việt này nhé.

  Dịch thuật tiếng Anh những câu status hay nhất hiện nay

  Mạng xã hội đã trở thành một phần trong cuộc sống của chúng ta hiện nay. Không chỉ có một nền tảng mà hiện nay có rất nhiều mạng xã hội để bạn chia sẻ cuộc sống của mình với thế giới. Từ Facebook, Instagram, Zalo cho đến một mạng xã hội nổi đình nổi đám hiện nay là tiktok cũng thu hút giới trẻ. 
  Có nhiều cách để bạn thu hút nhiều người xem thả tim, like hay share bài đăng của mình. Một chiếc video hay, một tấm ảnh đẹp sẽ không đủ sức làm điều đó. Điều bạn cần thêm nữa chính là một status, một caption thật xịn. Đăng status bằng tiếng Anh cũng là một cách giúp bạn tạo ấn tượng, kích thích sự tò mò của người xem. Hãy cùng khám phá một trong những câu status hay được dịch tiếng Anh sang nghĩa tiếng Việt ngay thôi nào.

  Những câu status hay được dịch tiếng Anh sang tiếng Việt

  Dịch tiếng Anh những câu status hay về tình yêu

  Tình yêu là đề tài muôn thở trong thi ca, nó hiện diện trong mỗi chúng ta. Những ai đang say đắm hạnh phúc trong tình yêu, hay những ai đang đổ vỡ, đơn phương trong chính mối tình của mình. Thì trong tiếng Anh cũng có rất nhiều những câu status hay giúp bạn thể hiện những cảm xúc đó. Một vài status hay đã được dịch tiếng Anh như:
  1. A great lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. (Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời),
  2. Phones are better than girlfriends, At least we can switch off! (Điện thoại tốt hơn bạn gái, Ít nhất chúng ta có thể tắt đi!).
  3. I’m not afraid to fall in LOVE, i am afraid to fall for a wrong person again. (Tôi không sợ đắm chìm vào TÌNH YÊU, tôi chỉ sợ lại nhầm người.)
  4. Love isn’t something you find. Love is something that finds you. (Tình yêu không phải thứ để bạn đi tìm. Tình yêu sẽ tìm thấy bạn).
  5. Love’s greatest gift is its ability to make everything it touches sacred. (Món quà tuyệt vời nhất của tình yêu là khả năng biến mọi thứ trở nên thiêng liêng.)
  6. Sometimes the heart sees what is invisible to the eye (Đôi khi trái tim nhìn thấy điều mà đôi mắt không thấy.)
  7. Are you a thief? Cause you stole my heart! (Có phải em là một tên trộm? Vì em vừa đánh cắp trái tim anh!).
  8. I’m not good at anything… except loving you. (Anh không giỏi làm gì cả… trừ việc yêu em.)
  9. You remind me of my next girlfriend. (Anh khiến em nhớ đến bạn trai tương lai của mình.)
  10. I’m no organ donor, but I’d be happy to give you my heart. (Anh không định hiến tạng, nhưng anh rất vui lòng giao trái tim mình cho em.)

  Dịch tiếng Anh những câu status truyền cảm hứng

  Khi bạn cảm thấy buồn bã, bế tắc và tuyệt vọng. Hãy tự trấn an mình bằng cách đăng lên mạng xã hội một tấm ảnh thật đẹp kèm một dòng status truyền cảm hứng tích cực này nhé!
  1. If you want to see a rainbow, you must go through the rain. (Nếu bạn muốn thấy cầu vồng, bạn phải đi qua những cơn mưa.)
  2. The difference between stupidity and genius is that genius has its limits. (Sự khác biệt giữa ngu dốt và thiên tài là thiên tài thì có giới hạn.)
  3. If you want to make your dreams come true, the first thing you have to do is wake up. (Nếu bạn muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực, điều đầu tiên bạn cần làm là thức dậy.).
  4. When life puts you in tough situations, don’t say, why me? Just say, try me! (Khi cuộc sống đặt bạn vào những tình huống khó khăn, đừng thắc mắc, tại sao lại là tôi? Chỉ cần nói, hãy thử thách tôi đi!)
  5. No one can make you feel inferior without your consent. —Eleanor Roosevelt (Không ai có thể làm bạn cảm thấy kém cỏi nếu không có sự bằng lòng của bạn.)
  6. Be where your feet are (Hãy sống với hiện tại.)
  7. If you want to go fast, go alone. If you want to go far, go together. —African proverb (Nếu bạn muốn đi nhanh, hãy đi một mình. Nếu bạn muốn đi xa, hãy đi cùng nhau.)
  8. Believe you can and you’re halfway there. (Hãy tin rằng bạn có thể và bạn đã đang ở nửa chặng đường rồi.)
  9. There is no elevator to success — you have to take the stairs. —Anonymous (Không có chiếc thang máy nào đưa bạn đến thành công, bạn phải leo thang bộ thôi.)
  10. Plant your garden and decorate your own soul, instead of waiting for someone to bring you flowers. (Hãy tự trồng vườn và trang trí cho tâm hồn bạn, thay vì chờ đợi ai đó mang hoa đến cho bạn.)

  Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt status buồn

  Người ta thường nói rằng, cuộc đời này quá ngắn mà nỗi buồn thì quá dài. Thật vậy, nỗi buồn như đốm lửa nhỏ luôn nhen nhóm trong mỗi chúng ta. Chỉ là một lúc nào đó thật thích hợp, nỗi buồn ấy sẽ cháy lên. Những lúc thế này, một câu status hay như liều thuốc giúp bạn xoa dịu đi phần nào nỗi buồn ấy. Cùng xem qua một vài câu status hay dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt rồi nhé.
  1. No one will ever understand how much it hurts. (Không ai có thể hiểu được nỗi đau tôi cảm nhận.)
  2. I like to listen sad Song, when I’m sad to make me double sad (Tôi thích nghe nhạc buồn, bởi khi tôi buồn nó sẽ làm nỗi buồn nhân đôi.)
  3. Sometimes it’s better to be alone. Nobody can hurt you in life! (Đôi khi tốt hơn là ở một mình. Bởi không ai có thể làm tổn thương bạn trong cuộc sống!)
  4. Every time I start trusting someone,they show me why I shouldn’t. (Mỗi khi tôi bắt đầu tin tưởng ai đó, họ đều chỉ cho tôi lý do tại sao tôi không nên làm vậy.)
  5. Nobody deserves your tears, but whoever deserves them will not make u cry! (Không ai xứng đáng với nước mắt của bạn, nhưng bất cứ ai xứng đáng, họ sẽ không làm cho bạn khóc.)
  6. My silence is just another word for pain. (Sự im lặng của tôi chỉ là một nghĩa khác của nỗi đau.)
  7. No matter how much u have hurt me, I still pray for you every night. (Dù bạn có làm tổn thương tôi tới bao nhiêu, tôi vẫn sẽ luôn cầu nguyện cho bạn mỗi đêm.)
  8. When someone hurts you, you learn to be stronger. When someone leaves you, you learn to be more independent (Khi ai đó làm ta tổn thương, ta học được cách để trở nên mạnh mẽ. Khi ai đó rời bỏ ta, ta học được cách trở nên tự lập hơn.)
  9. I may not be perfect, but I’m the best you’ll ever have… you’ll realize it the day i stop coming back! (Tôi có thể không hoàn hảo, nhưng tôi là người tốt nhất mà bạn từng có … bạn sẽ nhận ra điều ấy vào ngày tôi ra đi!)
  10. One of the hardest things in life is watching the person you love, love someone else (Có lẽ điều khó khăn nhất trong cuộc sống này chính là nhìn người mà bạn yêu, yêu một ai đó khác)
  Bạn đã chọn lựa được status nào cho mình chưa? Trên đây là những câu status hay đã được dịch tiếng Anh sang tiếng Việt. Bạn có thể chọn status tiếng Anh hoặc status tiếng Việt để thể hiện tâm trạng của mình.
  Nếu bạn là người có đam mê với tiếng Anh và yêu thích nghề dịch thuật tiếng Anh thì hãy mạnh dạn theo đuổi nó nhé. Công ty dịch thuật HACO là công ty chuyên biên, phiên dịch và đào tạo dịch thuật viên chuyên nghiệp. Nơi đây chính là nơi khởi đầu, xuất phát của rất nhiều phiên dịch viên nổi tiếng tại Việt Nam.
  Công ty dịch thuật HACO sở hữu đội ngũ giảng viên là những phiên dịch viên chuyên nghiệp nhiều thâm niên hoạt động trong nghề. Bên cạnh đó, giáo trình được xây dựng kết hợp giữa lí thuyết và thực hành mang đến cho học viên những kiến thức thực tế, hữu dụng nhất. Học viên hoàn thành khóa học được cấp bằng chứng chỉ hoạt động trong nghề dịch thuật chuyên nghiệp. Có cơ hội làm việc tại Việt Nam cũng như nước ngoài.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  • Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  • Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  • Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  • Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  • Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt 
  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN
  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn 
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco 
                    https://www.facebook.com/hacovietnamese
                    https://www.facebook.com/bpdhaco/
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520