×

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung chất lượng tại Việt Nam

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung hiện đang là một trong những công việc có mức lương hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ dịch thuật chất lượng tại Việt Nam lại là vấn đề được đông đảo...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung hiện đang là một trong những công việc có mức lương hấp dẫn, thu hút nhiều đối tượng khách hàng. Tuy nhiên, đâu mới là địa chỉ dịch thuật chất lượng tại Việt Nam lại là vấn đề được đông đảo mọi người quan tâm. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết vấn đề này qua bài viết dưới đây.

   

  Vai trò của hai ngôn ngữ Tiếng Anh và tiếng Trung trong cuộc sống hiện nay

  Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung hiện nay luôn là một trong những lĩnh vực thuộc top đầu trong ngành nghề phiên dịch bởi Tiếng Anh và Tiếng Trung là dòng ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Nếu như 80% tài liệu văn bản trên thế giới được lưu bằng ngôn ngữ Tiếng Anh thì Trung Quốc lại là quốc gia đông dân nhất thế giới và có nền văn hóa lâu đời. Ngoài ra, tiếng Trung còn là ngôn ngữ chính của Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hong Kong và là một trong những ngôn ngữ chính của Singapore, đây cũng là một trong sau ngôn ngữ được chính thức làm việc tại Liên Hợp Quốc.

  Mặt khác, trong quá trình phát triển kinh tế thì hội nhập quốc tế, giao lưu kinh tế, giao thoa văn hóa là điều cần thiết và hiển nhiên. Chính vì thế, nhu cầu Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung ngày càng tăng cao để giúp ích cho việc giao lưu, hiểu biết lẫn nhau giữa các quốc gia trên thế giới.

  Haco Dich Thuat Tai Lieu Tieng Anh Sang Tieng Trung Chat Luong Tai Viet Nam 01

  Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung chất lượng và uy tín tại Haco

  Với xu hướng đón đầu xu thế, dịch thuật Haco luôn từ tin là một trong những công ty dịch thuật cung cấp dịch vụ Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung chất lượng, dẫn đầu hiện nay bởi:

  + Haco sở hữu đội ngũ biên dịch viên có vốn tiếng Anh và tiếng Trung vững chắc cùng kinh nghiệm lâu năm và kỹ năng vững chắc, trong đó có cả người bản xứ

  + Chất lượng Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung luôn được kiểm soát, kiểm tra kĩ lưỡng

  + Quy trình dịch thuật diễn ra chuyên nghiệp và khép kín

  + Cam kết bảo mật thông tin và đảm bảo việc Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung sẽ không được tiết lộ ra bên ngoài (Haco sẽ ký cam kết nếu như khách hàng yêu cầu)

  + Không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như vốn từ ngữ để mang đến những bản dịch tối ưu nhất.

  Tất cả những điều kiện trên nhằm đảm bảo việc Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung luôn chuẩn xác, sát nghĩa, câu từ mượt mà để đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng.

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Dichthuathaco Dich Tieng Anh Chuyen Nganh Ky Thuat Chuan Chuyen Nganh 01

  Trên đây là những đánh giá và thông tin giúp bạn tìm kiếm được một đơn vị Dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung chất lượng và uy tín như Haco. Nếu bạn còn đang phân vân, hãy đến này với chúng tôi, Haco sẽ hồi đáp lại bạn bằng những bản dịch tuyệt vời và phong cách làm việc nhanh chóng, chuyên nghiệp.

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  HACO luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách trong mọi hợp đồng kinh doanh, hợp đồng thuê sử dụng dịch vụ…

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520