×

DỊCH THUẬT TÀI LIỆU CHUYÊN NGÀNH TÀI CHÍNH Ở ĐÂU?

Để đảm bảo chất lượng bản dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, hãy tìm đến đội ngũ chuyên gia của HACO. Với sự tập trung của rất nhiều công ty tổ chức tín dụng, ngân hàng, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Để đảm bảo chất lượng bản dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành trong lĩnh vực tài chính, hãy tìm đến đội ngũ chuyên gia của HACO.

  Với sự tập trung của rất nhiều công ty tổ chức tín dụng, ngân hàng, nhu cầu dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính ở Hà Nội không hề nhỏ. Đáp ứng những mong muốn của khách hàng, công ty HACO đã ra đời với sứ mệnh đem đến dịch vụ dịch thuật chất lượng nhất cho cộng đồng người Việt.

   Vì sao cần phải dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính

  Kể từ sau khi Việt Nam gia nhập WTO từ năm 2007. Hiện nay, ngày càng có nhiều tổ chức tài chính ngân hàng trên thế giới đổ bộ vào nước ta. Trong quá trình làm việc với khách hàng, liên kết đối tác, cần phải có bộ phận đảm nhận việc dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành các tài liệu hồ sơ ra tiếng Việt để dễ dàng trao đổi, thỏa thuận, kí kết.

  Là một lĩnh vực khá nhạy cảm, liên quan đến những giao dịch với số tiền khá lớn. Việc dịch tài liệu tiếng Anh cần phải chính xác đến từ câu chữ, đặc biệt là các thuật ngũ trong ngành. Do đó, bạn chỉ nên tin tưởng tìm đến những đơn vị được cấp phép hoạt động theo quy định của pháp luật.

  Dich Website Uy Tin

  HACO là thương hiệu dịch thuật chất lượng hàng đầu Hà Nội

      HACO  – Công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành đảm bảo

  Trong số hàng trăm công ty dịch thuật ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. HACO là thương hiệu nổi bật nhờ vào chất lượng dịch thuật chuyên nghiệp. Trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, HACO đã tạo dựng được sự tin tưởng to lớn với đông đảo quý khách hàng.

  • HACO có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có sự cộng tác với các chuyên gia, giảng viên hàng đầu trong lĩnh vực tài chính.
  • Cung cấp dịch vụ dich thuật tiếng Anh giá rẻ nhưng vô cùng chất lượng dịch, đúng 100% thuật ngữ chuyên ngành và đảm bảo được tính mạch lạc đến từng câu chữ.
  • Cam kết đúng thời hạn mà khách hàng đặt ra ban đầu.
  • Tuân thủ nghiêm ngặt theo một quy trình dịch thuật cực kì khoa học.
  • Chất lượng dịch vụ đạt tiêu chuẩn ISO 9001 : 2008, từng vinh dự là doanh nghiệp được chọn tham gia vào Đại Lễ 1000 Năm Thăng Long Hà Nội.
  • Có chính sách bảo hàng sản phẩm dịch tài liệu tiếng Anh đến trọn đời. Hoàn lại tiền cho quý khách nếu có bất cứ sai sót nào.
  • Mức báo giá dịch thuật vô cùng cạnh tranh, linh hoạt.

  Dich Thuat Tai Lieu Chuyen Nganh Tai Chinh O Dau

  HACO luôn tuân thủ quy trình dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành nghiêm ngặt

  Để nhận được dịch vụ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành chất lượng nhất. Quý khách vui lòng đến văn phòng Dịch Thuật HACO để được tư vấn chi tiết.

  nhan_bao_gia_haco

  Công ty CP Dịch thuật & Đào tạo và Du lịch Việt Nam

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Thanh Xuân – Hà Nội
  Tel: (+84) 2435543604 * Hotline: (+84) 983820520
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Tin liên quan

  0983 820 520