×

Dịch thuật công chứng online nhanh chóng chất lượng cao

Trước đây khái niệm dịch thuật công chứng online còn khá lạ lẫm với nhiều người. Nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp dịch thuật online. Trái hẳn...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Trước đây khái niệm dịch thuật công chứng online còn khá lạ lẫm với nhiều người. Nhưng trong khoảng 2 năm trở lại đây, trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19 khiến cho nhiều khách hàng lựa chọn giải pháp dịch thuật online. Trái hẳn với suy nghĩ của nhiều người là dùng phần mềm hoặc website dịch thuật công chứng kém chất lượng.

  Thuong Hieu Haco 1

  Hiện nay đã có rất nhiều công ty nhận dịch thuật công chứng hồ sơ online trực tuyến. Hãy cùng khám phá chi tiết hơn ngay trong bài viết sau đây nhé.

  Dịch thuật công chứng online (dịch công chứng online) là gì?


  Dịch thuật HACO, dịch thuật đa ngữ, đa ngành

  Dịch thuật công chứng (dịch công chứng) là một quá trình dịch văn bản, tài liệu từ ngôn ngữ này say ngôn ngữ khác. Sau đó công chứng bản dịch này chuẩn xác với nội dung và đúng pháp luật so với bản gốc. Hay nói cách khác đây chính là quá trình chứng thực chữ ký của biên dịch viên dịch tài liệu văn bản đó bởi công chứng viên của văn phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp tại Phòng tư pháp.

  Video: HACO 20 Năm Một Hành Trình

  Bắt nguồn từ thuật ngữ dịch thuật công chứng, kịp đáp ứng theo nhu cầu của thời đại mới, khái niệm dịch thuật công chứng online (dịch công chứng online) ra đời. Vậy nó là gì? Có thể hiểu đơn giản như sau. Công ty dịch thuật sẽ tiếp nhận tài liệu của quý khách online thông qua email trực tuyến. Quý khách có thể sử dụng máy quét hoặc chụp ảnh chất lượng cao, rõ nét tài liệu cần dịch thuật hoặc dịch thuật công chứng. Từ bước gửi tài liệu cho đến bước nhận bản dịch đã được công chứng, khách hàng không cần đến công ty dịch thuật.

  Haco 100 Nam

  Lợi ích khi sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng online (dịch công chứng online)

  Tiết kiệm thời gian. Bạn không cần tốn thời gian di chuyển, gửi tài liệu đến công ty dịch thuật mà vẫn nhận được bản dịch thuật hoàn chỉnh.

  Tiết kiệm chi phí. So với dịch vụ dịch thuật công chứng thông thường, dịch công chứng thường giúp bạn tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.

  Dịch thuật công chứng (dịch công chứng) trực tuyến nhanh, cực kì phù hợp với những doanh nghiệp ở xa muốn dược hợp tác với các địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín trên thế giới.

  Công ty dịch thuật công chứng Online uy tín

  Công ty CP Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Việt Nam (HACO) là công ty thông dịch, phiên dịch hàng đầu hiện nay tại Việt Nam. Một trong những dịch vụ của chúng tôi rất được khách hàng tin tưởng là dịch công chứng online (dịch công chứng online). Trong hơn 20 năm hoạt động, HACO đã tiếp nhận và giao hàng nghìn bản dịch công chứng chất lượng cho khách hàng trên toàn thế giới.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520