×

Dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc

Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho quý phụ huynh và học sinh. Ước mơ được đặt chân đến đất nước Hàn Quốc không còn xa, đó là khi họ không gặp trở ngại khi có một...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn Quốc mang lại sự tiện lợi lớn nhất cho quý phụ huynh và học sinh. Ước mơ được đặt chân đến đất nước Hàn Quốc không còn xa, đó là khi họ không gặp trở ngại khi có một bộ hồ sơ với hình ảnh chỉn chu và hoàn thiện. Dịch thuật công chứng hồ sơ cũng là một khâu quan trọng mà các bậc phụ huynh và các em không thể bỏ qua. Để tiết kiệm thời gian và có được những tài liệu dịch thuật chính xác nhất, bạn cần đến một công ty dịch thuật uy tín. Công ty dịch thuật HACO là một trong những địa chỉ đáng tin cậy. Trong hơn 20 năm hoạt động, HACO đã hỗ trợ hàng nghìn học sinh Việt Nam hoàn thiện hồ sơ du học, kể cả du học Hàn Quốc. Nếu bạn muốn tìm một địa chỉ dịch thuật công chứng uy tín. Hãy đến với HACO để phiên dịch.

  Dich Thuat Du Hoc Han Quoc

  Dịch vụ dịch thuật công chứng hồ sơ du học Hàn gồm những gì?

  Trước khi bắt tay vào hành trình du học và khám phá nước Hàn quốc, bạn cần chuẩn bị rất nhiều thứ. Không chỉ kinh tế, kiến thức, trình độ ngoại ngữ, sự tự tin, tự lập mà điều cơ bản nhất bạn không bao giờ được quên đó chính là hồ sơ du học của mình. Một số loại giấy tờ cần dịch thuật và công chứng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền.

  Vậy hồ sơ du học nước Hàn gồm có những gì?

  • Đơn xin học.
  • Bài luận / Bản tự giới thiệu bản thân.
  • Giấy khen, bằng cấp, chứng chỉ đạt được trong quá trình học.
  • Thư giới thiệu của giáo viên.
  • Học bạ, Bảng điểm, Bằng tốt nghiệp (Cấp 2 / Cấp 3 / Trung cấp / Cao Đẳng / Đại học)
  • Giấy xác nhận sinh viên – thẻ sinh viên (nếu đang là sinh viên).
  •Giấy chứng nhận, bằng cấp tiếng Anh đạt được (Bằng IELTS/TOEFL/SAT/GMAT
  • Hoạt động ngoại khóa / Thư giới thiệu từ nơi làm việc

  Dịch công chứng hồ sơ du học Hàn ra tiếng nước nào?

  Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều khách hàng hiện nay. Khi dịch thuật công chứng hồ sơ du học nước Hàn thì hồ sơ của bạn sẽ được dịch ra tiếng Anh. Trường học các cấp, trường cao đằng, đại học tại Hàn chấp nhận hồ sơ của học sinh, sinh viên được dịch ra tiếng Hàn và có xác nhận của Phòng Tư Pháp quận huyện công chứng bản dịch và được Cục Lãnh Sự- Bộ Ngoại Giao hợp pháp hóa các giấy tờ được yêu cầu.

  Có thể tự dịch công chứng hồ sơ du học được không?

  Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trên thế giới, khi đến Hàn Quốc, bạn có thể dịch tài liệu sang tiếng Anh. Nhiều người thắc mắc không biết dịch hồ sơ du học có được không và có công chứng được không? Để trả lời câu hỏi này, bạn cần xem xét một số yếu tố.
  Dù là dịch tài liệu nào thì việc dịch tài liệu du học Hàn Quốc cũng cần tuân theo một định dạng văn bản nhất định. Quy tắc này phải phù hợp với quốc gia sở tại và quốc gia nơi bạn sẽ du học. Trong khả năng của mình, bạn có thể tự mình thực hiện các bản dịch thuật công chứng, vấn đề đảm bảo các quy tắc định dạng văn bản là điều bạn cần lưu ý.
  Bản dịch công chứng có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền. Một công ty dịch thuật sẽ là lựa chọn tốt nhất để bạn có được các bản dịch được chứng nhận nhanh hơn. Nếu bạn cần gấp các tài liệu dịch thuật đi du học thì việc tìm kiếm một đơn vị dịch thuật là điều cần thiết.

  Dịch công chứng hồ sơ du học Hàn nhanh chóng tại HACO

  Công ty dịch thuật HACO là công ty tiên phong đầu tiên tại Việt Nam trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi thấu hiểu được tầm quan trọng của các hồ sơ du học và mong muốn có được bản dịch công chứng hoàn chỉnh trong thời gian sớm nhất của khách hàng. Chính vì vậy, HACO luôn đặt hết tâm huyết của mình vào mỗi hồ sơ du học của du học sinh. Hi vọng bằng vốn kinh nghiệm hơn 20 năm của mình, HACO sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch công chứng hoàn chỉnh nhất, góp phần chắp cánh ước mơ du học của các em.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604
  Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page