×

Dịch thuật công chứng giá rẻ trong khoảng thời gian bao lâu

Dịch thuật công chứng là gì? Ai là người có quyền dịch thuật công chứng giá rẻ? Thời gian dịch thuật bao lâu? Công chứng bản dịch ở đâu? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hiểu rõ điều đó, Dịch Thuật Haco chia sẻ những...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)
  Dịch thuật công chứng là gì? Ai là người có quyền dịch thuật công chứng giá rẻ? Thời gian dịch thuật bao lâu? Công chứng bản dịch ở đâu? Đó là phân vân của rất nhiều khách hàng hiện nay. Hiểu rõ điều đó, Dịch Thuật Haco chia sẻ những thông tin hữu ích dưới đây bạn nên tham khảo nhé!

  Dịch thuật công chứng là gì

  Dịch thuật công chứng
  Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ bản gốc sang ngôn ngữ dịch sau đó tiến hành công chứng bản dịch này đảm bảo chuẩn xác nội dung so với bản gốc. Nói một cách dễ hiểu, dịch thuật công chứng là công chứng viên của phòng công chứng hoặc cán bộ tư pháp chứng thực chữ ký của người dịch văn bản.
  Dịch thuật công chứng còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau: dịch công công chứng, công chứng bản dịch hay công chứng dịch thuật. Tên gọi tuy không hoàn toàn trùng khớp nhau nhưng quy trình đều như nhau.

  Người nào có quyền dịch thuật công chứng 

  Người chịu trách nhiệm chính đối với nội dung của bản dịch công chứng là dịch giả của phòng tư pháp hoặc cộng tác viên của văn phòng công chứng. Vậy, người nào có đủ điều kiện trở thành cộng tác viên dịch thuật công chứng giá rẻ?
  – Người có đủ năng lực về hành vi dân sự
  – Có đủ năng lực và trình độ: có chứng chỉ, bằng cấp về loại hình ngôn ngữ mà mình nhận dịch thuật. Riêng đối với ngôn ngữ hiếm thì phải thông thạo loại ngôn ngữ đó.
  – Đã vượt qua kỳ thi sát hạch của phòng tư pháp
  – Đã ký hợp đồng làm cộng tác viên với đơn vị dịch thuật và niêm yết chữ ký tại sở tư pháp.

  Thời gian dịch thuật công chứng giá rẻ bao lâu

  Thời gian dịch thuật còn tùy thuộc vào độ khó của bản dịch
  Dịch thuật công chứng giá rẻ mất thời gian bao lâu? Điều này còn tùy thuộc vào nhiều nhân tố như: số lượng tài liệu, chuyên ngành, độ khó của bản dịch, năng lực của đơn vị dịch thuật. 
  – Đối với những hồ sơ, giấy tờ đơn lẻ, đơn giản thì thời gian hoàn thành bản dịch công chứng là trong ngày, nhanh nhất là 60 phút.
  – Trong trường hợp khách hàng là các công ty du lịch, công ty xuất khẩu lao động, tài liệu dịch thuật đơn giản nhưng số lượng nhiều nên thời gian sẽ dài. Theo tính toán, trung bình mỗi ngày 1 phiên dịch viên sẽ hoàn thành được tầm 300 bộ hồ sơ.
  – Nếu khách hàng dịch thuật là các công ty, tập đoàn lớn, hồ sơ chủ yếu là các hợp đồng kinh tế phức tạp với nhiều thuật ngữ chuyên ngành sẽ đòi hỏi nhiều thời gian hơn. Chính xác thời gian bao lâu cần dựa vào số lượng hồ sơ cụ thể, thuộc chuyên ngành gì.

  Công chứng bản dịch ở đâu? 

  Công chứng bản dịch tại văn phòng tư pháp
  Hồ sơ, tài liệu sau khi đã được dịch thuật cần phải tiến hành công chứng. Có dấu công chứng của cơ quan tư pháp thì bản dịch mới có hiệu lực về mặt pháp lý.Vậy, công chứng bản dịch ở đâu hợp pháp?
  Việc chứng thực chữ ký phiên dịch có thể thực hiện tại văng phòng công chứng hoặc tại phòng tư pháp. Quá trình này còn được gọi là công chứng bản dịch.
  Dịch thuật công chứng giá rẻ ở đâu tốt nhất?
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng giá rẻ để bạn chọn lựa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng uy tín, đáng tin. Vì thế, cần tìm hiểu kỹ càng trước khi đưa ra quyết định. Đồng hành cùng Haco bạn hoàn toàn có thể yên tâm và tin tưởng bởi:
  – Chúng tôi có gần 20 năm trong lĩnh vực dịch thuật
  – Haco sở hữu đội ngũ dịch thuật đông đảo, trình độ cao, kinh nghiệm lâu năm, tận tình, chu đáo, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao.
  – Cam kết bản dịch sát thực nhất với bản gốc, hoàn thành công việc đúng thời gian.
  – Giá cả dịch thuật mềm mại, cạnh tranh nhất thị trường.
  – Dịch vụ tư vấn, hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp 24/24
  Nếu bạn cần tìm địa chỉ dịch thuật công chứng giá rẻ đảm bảo chất lượng tốt không đâu an tâm bằng Dịch Thuật Haco. Chúng tôi có đủ năng lực, có đủ kinh nghiệm, có đủ đam mê để truyền tải chính xác nhất, sát thực nhất nội dung của bản gốc với mức phí cạnh tranh nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số Hotline: 0983.820.520 sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo.
  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page