×

Dịch tài liệu tiếng Anh – Chất lượng và chính xác

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và là ngôn ngữ chính thức của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hơn thế, gần 80% tài liệu trên thế giới đều sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, giao thương văn hóa, kinh tế khiến cho...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (1 bình chọn)

  Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế và là ngôn ngữ chính thức của hơn 100 quốc gia trên thế giới. Hơn thế, gần 80% tài liệu trên thế giới đều sử dụng tiếng Anh. Đặc biệt, trong giai đoạn hiện nay, giao thương văn hóa, kinh tế khiến cho việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh càng trở nên phổ biến. Từ đây, dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh đã ra đời giải quyết nhu cầu tối ưu nhu cầu hội nhập với tính chính xác, chất lượng cao.

  Dịch thuật tài liệu tiếng Anh là gì?

  Dịch thuật tài liệu tiếng Anh là dịch thuật một nội dung cụ thể cho một đối tượng cụ thể. Dịch thuật tài liệu gồm nhiều lĩnh vực như: dịch sách, dịch giấy tờ, dịch thuật chuyên ngành… đều đòi hỏi sự chuyên sâu và am hiểu lĩnh vực về từng ngành nghề cụ thể.

  Tài liệu tiếng Anh sẽ có cấu trúc câu và hệ thống ngữ pháp tuy không khác so với chương trình học nhưng điểm khác và khó là mang tính phổ quát và chuyên sâu hơn đòi hỏi người dịch phải vận dụng những kiến thức nhất định, am hiểu về thuật ngữ chuyên ngành cũng như có kiến thức, vốn từ đa lĩnh vực để điều chỉnh bản dịch một cách chính xác nhất.

  Giá thành khi muốn dịch tài liệu tiếng Anh là bao nhiêu?

  Giá thành dịch tài liệu tiếng Anh thường sẽ có một mức giá gần tương đương nhau và các đơn vị dịch thuật đều để mức giá chung nhất, hợp lý với tất cả khách hàng. Thông thường, mức giá rơi vào khoảng 50.000đ cho một trong tài liệu A4 không quá 300 từ. Càng dịch nhiều giá thành sẽ càng rẻ cùng những chính sách khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt đến từ công ty dịch thuật mà bạn lựa chọn.

  Tuy nhiên, trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh, mức giá cũng có sự khác nhau như đối với các chuyên ngành khó sẽ có giá thành cao hơn hoặc khách hàng muốn lấy gấp, thời gian giao hàng nhanh thì mức giá cũng có sự điều chỉnh phù hợp.

  Xem thêm:

  – Báo giá đào tạo phiên dịch

  – Báo giá phiên dịch

  – Biên phiên dịch tiếng Anh 

  Dich Tai Lieu Tieng Anh Chat Luong Va Chinh Xac 01

  Dịch thuật Haco cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh chính xác, chất lượng

  Hiện nay, Dịch thuật Haco là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh đảm bảo tính chính xác cao, chất lượng được nhiều khách hàng công nhận và đánh giá, cho những phản hồi tốt. Những ưu điểm mà bạn sẽ được nhận khi sử dụng dịch vụ tại Haco như:

  + Bản dịch tài liệu tiếng Anh sẽ được bàn giao đến những dịch thuật viên chuyên nghiệp, có trình độ và kinh nghiệm trong nghề. Haco không đưa bản dịch cho đối tượng sinh viên hay người mới vào nghề dịch thuật, nếu có thì sẽ có sự hỗ trợ từ những biên dịch viên kì cựu. Vì vậy, bản dịch đến tay khách hàng đảm bảo đúng ý nghĩa, chính xác, dễ đọc dễ hiểu.

  + Tốc độ dịch nhanh chóng, bàn giao đúng tiến độ đã yêu cầu

  + Bảo mật thông tin khách hàng một cách tuyệt đối

  + Hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/7

  + Giá thành dịch tài liệu tiếng Anh cạnh tranh trên thị trường

  Đến với Haco, việc dịch tài liệu tiếng Anh trở nên đơn giản, nhanh gọn và chính xác. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh online dành cho những đối tượng khách hàng ở xa, hay khách hàng không có thời gian giao dịch trực tiếp đảm bảo chất lượng và giá cả dịch tốt, mang tính chuẩn xác cao.

  Haco English Translation Number 1 0

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Dichthuathaco Dich Tieng Anh Chuyen Nganh Ky Thuat Chuan Chuyen Nganh 01 Haco English Translation Number 1 02 Dichthuathaco Cac Hinh Thuc Dich Thuat Co Tai Van Phong Dich Thuat Cong Chung Haco 02 Dichthuahaco Tim Hieu Haco Cong Ty Dich Thuat Tieng Han Tai Ha Noi 02

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520