×

DỊCH TÀI LIỆU KỸ THUẬT TIẾNG NHẬT CHUYÊN NGÀNH

Dịch thuật ở lĩnh vực chuyên sâu này không hề đơn giản,do việc dịch thuật tiếng nhật đã khó lại thuộc chuyên ngành kỹ thuật buộc người dịch ngoài việc thông thạo ngôn ngữ còn phải am hiểu các tên gọi, thuật ngữ riêng thường dùng trong ngành. Chúng tôi đã...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Dịch thuật ở lĩnh vực chuyên sâu này không hề đơn giản,do việc dịch thuật tiếng nhật đã khó lại thuộc chuyên ngành kỹ thuật buộc người dịch ngoài việc thông thạo ngôn ngữ còn phải am hiểu các tên gọi, thuật ngữ riêng thường dùng trong ngành. Chúng tôi đã tạo ra được nhiều bản dịch chuẩn xác có chất lượng cao, tạo được niềm tin trong mắt khách hàng và trở thành đối tác dịch thuật của nhiều thương hiệu uy tín trong & ngoài nước.

Dịch tài liệu Tiếng Việt sang tiếng Nhật

Trong đời sống công nghệ hiện đại như hiện nay, con người không thể thiếu các thiết bị điện tử. Các thiết bị này phổ biến ở khắp các hộ gia đình, trong các thiết bị giải trí, trong các nhà máy sản xuất, có thể nói là tất cả mọi nơi những nơi mà có con người sinh sống. Và dịch vụ dịch tài liệu chuyên ngành kỹ thuật tiếng nhật ngày càng cần thiết và phổ biến hơn.

Chúng ta có thể bắt gặp những tài liệu đã được dịch thuật sang tiếng Nhật ngành kỹ thuật ở trong các cuốn catalogue hướng dẫn lắp đặt, sử dụng, hay in ấn trực tiếp trên các thiết bị điện tử,… đa phần đều đã được dịch sang tiếng Việt hoặc dịch sang tiếng Anh, hay dịch song ngữ.

Tại DỊCH THUẬT HACO, chúng tôi thường xuyên dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Nhật chuyên ngành ở nhiều dạng khác nhau như

Dịch tài liệu kỹ thuật Nhật sang Việt

Dịch tài liệu kỹ thuật Việt sang Nhật

− Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng Anh sang Nhật

− Dịch tài liệu kỹ thuật Nhật sang Anh

Trong tương lai, chuyên ngành khoa học – kỹ thuật và đặc biệt là kỹ thuật điện tử sẽ trở thành bộ não cho thiết bị và các quá trình sản xuất, đảm nhiệm các vai trò mà con người không làm được, do đó sẽ kéo theo sự phát triển của ngành dịch thuật tiếng nhật chuyên ngành kỹ thuật.

Với đội ngũ dịch giả trình độ cao được tuyển dụng một cách khắt khe kết hợp cùng quy trình dịch thuật khép kín, hệ thống từ vựng chuyên ngành đa dạng được tích lũy từ những dự án dịch thuật trước đó, chúng tôi đã và sẽ trở thành đối tác dịch thuật uy tín của nhiều doanh nghiệp hơn nữa trong tương lai, cung cấp đến cho quý khách những bản dịch chất lượng với giá cả phải chăng và thời gian vô cùng nhanh chóng.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch tài liệu Tiếng Nhật nào, hãy liên hệ với chúng tôi:

Tel: 04.35543604 _ 00844.35543604

Hotline: 0983820520 – 0982045522_ 0084.983820520 – 0084.982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!

Tin liên quan

0983 820 520