×

Đầy đủ thông tin bạn cần biết về dịch công chứng tiếng Anh

Dịch công chứng tiếng Anh là gì? Vì sao bạn nên dịch công chứng tiếng Anh? Tính pháp lý của bản dịch phụ thuộc vào những yếu tố nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng, giá tốt? Những phân vân của...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Dịch công chứng tiếng Anh là gì? Vì sao bạn nên dịch công chứng tiếng Anh? Tính pháp lý của bản dịch phụ thuộc vào những yếu tố nào? Địa chỉ nào cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng uy tín, chất lượng, giá tốt? Những phân vân của bạn sẽ được chúng tôi cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết dưới đây.

  Dịch công chứng tiếng Anh là gì

  Dich Thuat Cong Chung Haco

  Dịch công chứng tiếng Anh – điều bạn nên biết

  Dịch công chứng tiếng Anh là quá trình chuyển đổi ngôn ngữ tiếng Anh của tài liệu sang ngôn ngữ khác theo yêu cầu của khách hàng nhưng đòi hỏi phải có chữ ký, có dấu pháp lý của tổ chức hoặc của quốc gia.
  Nói một cách đơn giản, dễ hiểu, dịch công chứng tiếng Anh là bản dịch phải có chữ ký của người dịch, có số chứng thực, được đóng dấu, chữ ký của phòng tư pháp cam kết rằng nội dung bản dịch là chính xác, hợp pháp về mặt pháp lý.

  Tại sao phải dịch công chứng tiếng Anh? Bởi một bản dịch thông thường chỉ có dấu của đơn vị dịch thuật. Như thế, tính pháp lý của nó chưa đủ mạnh mà cần thêm con dấu của cả phòng tư pháp. Bản dịch có đóng dấu tư pháp thì giá trị pháp lý mới cao, được chấp nhận ở mọi cơ quan, đơn vị, lãnh sứ quán hay đại sứ quán nào.

  Dịch công chứng tiếng Anh cần chuẩn bị những giấy tờ gì

  Để dịch công chứng tiếng Anh quý khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  – Bản gốc giấy tờ, văn bản cần dịch thuật. Lưu ý, bản gốc này phải có con dấu và chữ ký hợp pháp.

  – Nếu cần có thể cung cấp thêm một số bản dịch trước đó cho người phiên dịch để họ tham khảo và thống nhất giữa các bản dịch với nhau.

  – Đặc biệt, để bản dịch đảm bảo độ chính xác cao khách hàng nên cung cấp các thuật ngữ viết tắt, tên riêng hoặc từ chuyên ngành có trong văn bản.

  Thời gian dịch công chứng tiếng Anh tùy thuộc vào độ dài ngắn, độ khó của văn bản. Thông thường, các đơn vị sẽ hoàn tất trong vòng 1 ngày hoặc hơn nữa dựa vào nhu cầu riêng của khách.

  Nhân tố quyết định đến tính pháp lý của bản dịch công chứng tiếng Anh

  Điều hết sức quan trọng khi dịch công chứng tiếng Anh khách hàng tuyệt đối không được bỏ qua là tính pháp lý của nó. Điều này phụ thuộc vào các nhân tố sau:

  – Trình độ dịch thuật của nhân viên: Phải đảm bảo chuyên sâu về lĩnh vực dịch thuật đang đảm nhận, thông thạo ít nhất hai ngôn ngữ, đạo đức nghề nghiệp tốt.

  – Nhân viên dịch thuật phải đăng ký chữ ký mẫu tại phòng tư pháp thì chữ ký của họ trên bản dịch mới có hiệu lực.

  – Thời gian bản dịch có hiệu lực tùy thuộc vào giá trị sử dụng được quy định trong bản gốc.

  – Bản dịch công chứng tiếng Anh hay bất cứ ngôn ngữ nào sẽ có giá trị pháp lý tại các đại sứ quán, các tổ chức nước ngoài, tại các trường đại học.

  Lựa chọn dịch công chứng tiếng Anh ở đâu uy tín, chất lượng

  Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và thông dụng. Trong bối cảnh hội nhập hiện nay, nhu cầu dịch thuật tiếng anh nói chung và dịch công chứng tiếng Anh nói riêng trở nên thịnh hành và cần thiết. Vì thế, công ty, đơn vị cung cấp dịch vụ này xuất hiện khá nhiều. Bạn phân vân chưa biết nên chọn địa chỉ nào? Dịch Thuật Haco chính là con chim đầu đàn trong làng dịch thuật Việt Nam bạn nhé!

  Đồng hành cùng chúng tôi bạn được cam kết:

  – Bản dịch chất lượng, sát thực nhất với bản gốc. Bảo hành bản dịch trọn đời
  – Đội ngũ dịch thuật trình độ cao, được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dạn
  – Quy trình làm việc khoa học, đạt chuẩn ISO, hoàn thành bản dịch đúng thời gian cam kết.
  – Thời gian làm việc linh hoạt, phục vụ khách hàng 24/24. Bảo mật thông tin khách hàng.
  – Báo giá cạnh tranh, linh hoạt
  – Phương châm làm việc: sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi.

  Dịch công chứng tiếng Anh tại Dịch Thuật Haco bạn hoàn toàn có thể an tâm và tin tưởng. Với gần 20 năm kinh nghiệm trong nghề cùng đội ngũ nhân viên tài năng, tâm huyết, chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách bản dịch chất lượng nhất trong thời gian sớm nhất. Mọi nhu cầu vui lòng liên hệ theo số hotline: 0983.820.520.

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520