×

DẠY TIẾNG VIỆT QUA SKYPE

DẠY TIẾNG VIỆT QUA SKYPE Quá trình hội nhập toàn cầu, đồng nghĩa với Internet – online, truyền thông phát triển trên toàn thế giới. Ứng dụng làn sóng công nghệ 4.0 đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Ngoài Facebook, mạng xã hội lớn nhất, còn có rất...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  DẠY TIẾNG VIỆT QUA SKYPE

  Quá trình hội nhập toàn cầu, đồng nghĩa với Internet – online, truyền thông phát triển trên toàn thế giới. Ứng dụng làn sóng công nghệ 4.0 đang bùng nổ và phát triển mạnh mẽ. Ngoài Facebook, mạng xã hội lớn nhất, còn có rất nhiều các mạng xã hội khác ra đời và ứng dụng của nó thì thôi rồi, tiễn ích, tiện lợi và chi phí thậm chí bằng 0.

  Những ứng dụng của Viber, Wechat, Zalo, Facetime,… thật là kinh khủng, cả thể giới phải ngỡ ngàng, … Trước đây ngành bưu điện, mỗi ngày thu về không biết bao nhiêu tiền qua gửi thư (bao bì), điện thoại trong nước, điện thoại quốc tế,… trường hợp gọi điện mà nhìn thấy nhau qua hình ảnh thì mất không biết bao nhiêu tiền cho bưu điện. Chỉ có người giàu mới có thể chi trả một số tiền lớn để gọi điện cho người thân ở nước ngoài.

  Nhưng nay, mọi cái hoàn toàn đảo ngược, … gọi cho nhau không mất tiền, nhìn thấy nhau hàng ngày trên các ứng dụng. Con người quả là tư duy không ngừng để cho cuộc sống trở lên tiễn ích và ngày càng phồn vin hơn.

  Skype cũng không nằm ngoài xu hướng đó. Tiễn ích của skype rất tiện lợi cho công việc, và học tập. Trung tâm Tiếng Việt HACO đã ứng dụng tiễn ích này của skype để dạy tiếng Việt cho các học viên không thể đến trung tâm, hoặc giáo viên cũng không thể đến tận nơi của học viên. Điều này qua ứng dụng của skype có thể khắc phục được. Đặc biệt có những học viên ở nước ngoài học qua skype rất hiệu quả, học viên và giáo viên có thể thống nhất học và dạy vào một giờ nhất định. Giáo viên chuẩn bị giáo trình và học cụ, còn học viên chuẩn bị tinh thần tốt tiếp thu bài học với 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết.

   

  TIẾNG VIỆT HACO LÀ TRUNG TÂM DẠY TIẾNG VIỆT CHUYÊN NGHIỆP CAM KẾT

  1. Phương pháp dạy tốt nhất, NHANH VÀ HIỆU QUẢ;
  2. Sau 3 tháng học có thể giao tiếp tốt;
  3. Sau 6 tháng học có thể giao tiếp làm việc và viết tốt văn bản;
  4. Sau 10 tháng học có thể sử dụng tốt tiếng Việt và có thể dịch thuật;
  5. Giáo viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, có thâm niên dạy tiếng Việt .

   

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một dịch vụ hoàn hảo:

  Địa chỉ: Số 1/ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội

  Tel: +84 435543604    Hotline: +84 983820520

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520