×

Công ty dịch thuật uy tín trên địa bàn Hà Nội

Công ty dịch thuật uy tín trên địa bàn Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Trước ma trận những đơn vị dịch thuật mọc ra như nấm sau mưa, HACO luôn vững vàng gây dựng lòng tin cũng như nhận được sự ủng hộ của đông...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (4 bình chọn)

  Công ty dịch thuật uy tín trên địa bàn Hà Nội đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm. Trước ma trận những đơn vị dịch thuật mọc ra như nấm sau mưa, HACO luôn vững vàng gây dựng lòng tin cũng như nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng.

  Công ty dịch thuật thành lập lâu năm

  Thời gian là minh chứng rõ nhất, là câu trả lời xác đáng nhất cho chất lượng của 1 công ty dịch thuật. Trước sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường, chắc chắn không 1 công ty dịch thuật nào có thể tồn tại được hàng chục năm nếu không đảm bảo chất lượng.

  HACO được thành lập vào năm 2005, tính đến nay đã có gần 20 tuổi đời. Từ những ngày đầu gặp không ít khó khăn, HACO đã được gây dựng bởi những dịch giả có tâm huyết, với các lãnh đạo đam mê cùng đội ngũ nhân sự tận tâm, chuyên nghiệp. Vượt qua rất nhiều khó khăn, HACO đã dần có được chỗ đứng trên thị trường và phát triển mạnh mẽ với nhiều cơ sở cùng đội ngũ nhân viên, cộng tác viên lên đến hơn 1000 nhân sự.

  Áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế

  Đi tiên phong trong lĩnh vực dịch thuật, nhưng HACO chưa bao giờ ngừng cập nhật và thay đổi để đáp ứng được xu hướng cũng như đòi hỏi của thị trường. Chúng tôi hiện là công ty dịch thuật uy tín áp dụng triệt để các tiêu chuẩn quốc tế trong hệ thống điều hành, quản lý tài liệu dịch thuật, thông tin của khách hàng cũng như quy trình dịch thuật.

  Cong Ty Dich Thuat Uy Tin Tren Dia Ban Ha Noi A

  Xây dựng đội ngũ dịch thuật viên với nhiều tiêu chí cao

  Để có thể trở thành 1 công ty dịch thuật chất lượng cao, bắt buộc phải có đội ngũ nhân sự chất lượng cao. Đây là yếu tố quan trọng nhất trong hành trình phát triển của chúng tôi.

  Vậy nhân sự của HACO phải đảm bảo những điều kiện nào?

  • Đội ngũ nhân sự của HACO vô cùng đông đảo hoạt động ở nhiều lĩnh vực khác nhau.
  • Dịch thuật viên bắt buộc phải có bằng cấp, được trải quan đào tạo và thậm chí rất rất nhiều dịch thuật viên đã từng đi du học hay sinh sống, làm việc ở nước ngoài.
  • Dịch thuật viên phải có tốt chất cẩn thận, tận tâm và đam mê với công việc.

  Với tôn chỉ trên, sau nhiều năm chúng tôi đã thực sự có được những nhân sự chất lượng cao để thực hiện công việc theo tiêu chuẩn cao nhất.

  Công ty dịch thuật uy tín bảo mật thông tin khách hàng 100%

  Vấn đề lộ tài liệu hay lộ thông tin của khách hàng đã không còn quá xa lạ. Đó là lý do vì sao hiện nay các khách hàng đều rất cẩn trọng và tìm kiếm một công ty dịch thuật uy tín bảo mật cao. Chúng tôi trong suốt gần 20 năm hoạt động, chưa từng để xảy ra trường hợp lộ tài liệu hay thông tin của khách hàng. Đến với HACO quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm.

  Ngoài những ưu điểm nổi trội trên, công ty dịch thuật uy tín HACO còn nhận được sự tin tưởng của khách hàng bởi luôn báo giá rõ ràng, minh bạch ngay từ đầu và cam kết không có thêm chi phí phát sinh nào khác. Chắc chắn lựa chọn chúng tôi sẽ không làm quý khách hàng phải thất vọng.

  Dichthuathaco Cac Hinh Thuc Dich Thuat Co Tai Van Phong Dich Thuat Cong Chung Haco 02

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

   

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  Báo giá đào tạo phiên dịch

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520