×

Công ty dịch thuật Haco – Dịch tài liệu tiếng anh tại Hà Nội

HACO là đơn vị dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội uy tín chất lượng cao. Hầu như tất cả các loại tài liệu từ phổ thông đến chuyên ngành, tài liệu về lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa xã hội… đều có thể dịch...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  HACO là đơn vị dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội uy tín chất lượng cao. Hầu như tất cả các loại tài liệu từ phổ thông đến chuyên ngành, tài liệu về lĩnh vực kinh tế, chính trị, giáo dục, văn hóa xã hội… đều có thể dịch nhanh chóng, chính xác tại HACO. Dưới đây là một vài nét về HACO và dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

  Cong Ty Dich Thuat Haco Dich Tai Lieu Tieng Anh Tai Ha Noi 01

  Vài nét nổi bật của HACO

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Dịch thuật HACO có tên gọi đầy đủ là Công ty TNHH Dịch thuật – Đào tạo và Du lịch Hà Nội. Đơn vị được thành lập từ năm 1995, tiền thân là Trung tâm dịch thuật HACO thuộc Trường Đại học Hà Nội. 

  Giai đoạn đầu phát triển, đơn vị tập trung vào 4 ngôn ngữ chính là tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật và Hàn. Trải qua nhiều bước chuyển mình vượt bậc và vững chắc, công ty đã mở rộng ngôn ngữ lên hơn 50 thứ tiếng trên toàn thế giới. Trong đó, tiếng Anh vẫn là một trong các ngôn ngữ giữ vị trí dịch trụ cột của doanh nghiệp.

  Dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội của HACO

  Các loại tài liệu dịch phổ biến

  HACO đã có gần 30 năm đồng hành cùng các cá nhân, doanh nghiệp trong quá trình hoàn thành các dự án dịch tiếng Anh. Hoạt động dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội của HACO tập trung vào các loại là:

  • Dịch thông tin cá nhân như hồ sơ du học, visa, CMT, bằng cấp chứng chỉ, giấy khai sinh, giấy khám sức khỏe…
  • Dịch thông tin doanh nghiệp: dịch website doanh nghiệp, tài liệu nội bộ, hóa đơn thương mại, hợp đồng kinh doanh, báo cáo tài chính…
  • Dịch lĩnh vực kỹ thuật điện, xây dựng, máy móc như thông tin sản phẩm, nguyên lý hoạt động, nguồn gốc xuất xứ, hướng dẫn sử dụng, catalog giới thiệu sản phẩm…
  • Dịch tài liệu lĩnh vực văn hóa xã hội, du lịch khách sạn…
  • Dịch tài liệu chuyên ngành, tài liệu chuyên sâu ở các ngành y học, nghiên cứu chuyên sâu bộ môn toán, lý, hóa, sinh, văn học…

  Dich Thuat Cong Chung La Gi Van Phong Dich Thuat Cong Chung Uy Tin Tai Ha Noi

  Dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội chất lượng cao

  Chất lượng dự án cao và thái độ phục vụ đúng mực là phương châm trong mọi dự án dịch thuật của HACO. Để đạt được điều này, HACO luôn đào tạo dịch thuật viên chính thức và CTV về văn hóa doanh nghiệp cũng như văn hóa ứng xử, giải quyết vấn đề.

  Quy trình dịch thuật từ bước tiếp nhận đến hoàn thành trải qua 6 giai đoạn với 9 bước cụ thể. Mỗi bước trong quy trình này đều thể hiện rõ bộ phận thực hiện công việc và các công việc cần làm. Từ đó, mỗi nhân viên trong HACO đều tự biết nhiệm vụ cần làm trong phạm vi của mình, tránh được những xung đột hay chồng chéo không đáng có.

  Liên hệ với HACO để dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội nhanh chóng

  HACO tự hào mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch tài liệu tiếng Anh tại Hà Nội chuyên nghiệp, nhanh chóng. Con người HACO thân thiện, lịch sự, luôn tận tâm trong mọi công việc. Quý khách hãy đến HACO để được trải nghiệm dịch vụ chất lượng cao và hài lòng nhất.

  Thông tin liên hệ chi tiết với Dịch thuật HACO tại Hà Nội: 

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page