×

Công chứng tiếng Anh – Dịch vụ đáng tin cậy

Công chứng là hoạt động quen thuộc và thường gặp phải khi cần xử lý các thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến pháp luật. Trong lĩnh vực công chứng lại đa dạng nhiều hơn bởi những loại hình, ngôn ngữ khác nhau. Một trong số đó là...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (3 bình chọn)

  Công chứng là hoạt động quen thuộc và thường gặp phải khi cần xử lý các thủ tục hành chính, giấy tờ liên quan đến pháp luật. Trong lĩnh vực công chứng lại đa dạng nhiều hơn bởi những loại hình, ngôn ngữ khác nhau. Một trong số đó là công chứng tiếng Anh. Vậy đâu mới là địa chỉ có dịch vụ đáng tin cậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết sau đây.

  Định nghĩa công chứng tiếng Anh là gì?

  Công chứng tiếng Anh là hoạt động hoàn tất các thủ tục, giấy tờ từ tiếng Việt sang tiếng Anh và ngược lại đáp ứng những tiêu chuẩn về pháp luật đặt ra. Ngoài công đoạn công chứng thì công chứng tiếng Anh còn được hiểu thêm với khái niệm dịch thuật – bước đi song song cùng với thao tác công chứng trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng Anh. Theo xu hướng hiện nay, nhu cầu dịch thuật công chứng từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại rất hay bắt gặp trong mọi lĩnh vực, cuộc sống bởi đây là ngôn ngữ tiêu chuẩn của quốc tế dùng để giao tiếp, giao lưu với thế giới

  Các tổ chức có thẩm quyền cung cấp dịch vụ công chứng tiếng Anh

  Dịch thuật công chứng tiếng Anh nói riêng và các dòng ngôn ngữ khác nói chung hiện nay đều được cung cấp bởi một số đơn vị cơ quan nhà nước cho đến doanh nghiệp, tư nhân. Một số địa chỉ cơ bản như:

  + Các công ty dịch thuật chuyên nghiệp

  + Văn phòng công chứng

  + Phòng Tư pháp thuộc UBND tỉnh. Cấp huyện và cấp quận. Đây là công chức nhà nước

  Báo giá công chứng tiếng Anh

  Thông thường phí giao dịch công chứng tiếng Anh sẽ bao gồm các khoản phí về dịch thuật và công chứng. Theo mức giá trung bình từ các địa chỉ dịch thuật hàng đầu thì ngoài chi phí dịch thuật từ 50.000đ đến 70.000đ. Giá công chứng tiếng Anh sẽ bao gồm là giá dịch + 20.000đ tùy từng bộ tài liệu. Đây là mức giá khá cơ quản vì chi phí dịch tư nhân sẽ khoảng 20.000vnđ còn trong nhà nước là 50.000/ bộ . Nếu khách hàng có nhu cầu công chứng số lượng lớn thì sẽ được các doanh nghiệp khấu giảm, chiết khấu phần trăm theo từng gói và chương trình

  Cong Chung Tieng Anh Dich Vu Dang Tin Cay Dichthuathaco 01 1

  Xem thêm:

  – Báo giá đào tạo phiên dịch

  – Báo giá phiên dịch

  – Biên phiên dịch tiếng Anh 

  Địa chỉ sở hữu  dịch vụ công chứng tiếng Anh chất lượng và uy tín

  Hiện nay, nhu cầu công chứng tiếng Anh trở nên sôi động do sự phát triển và hội nhập của kinh tế. Tuy nhiên, nhiều người than phiền đến cơ quan nhà nước công chứng sẽ tiêu tốn thời gian do thủ tục hành chính còn rườm rà; văn phòng công chứng chưa thực sự đủ uy tín, do đó, khách hàng hướng đến thị trường của những công ty dịch thuật công chứng uy tín. Một trong số đó phải kể đến Dịch thuật HACO.

  Với địa chỉ rõ ràng, kinh nghiệm được tích lũy trong nhiều năm, Haco chính là nơi tìm kiếm hàng đầu của dịch vụ công chứng tiếng Anh. Các tài liệu công chứng của Haco được đảm bảo về mặt pháp lý, thủ tục nhanh chóng, thuận tiện, nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng tối đa vừa đem đến tính chính xác của nội dung dịch thuật vừa đảm bảo một địa chỉ dịch thuật công chứng đáng tin cậy, đáp ứng được tối đa mong muốn của khách hàng.

  Cong Chung Tieng Anh Dich Vu Dang Tin Cay Dichthuathaco 02

  Dịch thuật công chứng Tiếng Anh là hoạt động công chứng bản dịch, thủ tục, hồ sơ, giấy tờ tùy thân từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại theo yêu cầu của khách hàng. Để liên hệ tư vấn về dịch vụ chất lượng, đáng tin cậy hãy truy cập và trang chủ của Haco để được hỗ trợ chi tiết.

   

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520