×

CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG- TÂY MỸ ĐI XE ĐẠP HỌC TIẾNG VIỆT

Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, mỗi ngày một tăng lên, nó hiện diện mọi lúc, mọi nơi,…từ những diễn đàn lớn như APEC được tổ chức ở trong nước, cũng như nước ngoài,…các Hiệp định Thương mại VN-EU, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP),…đến...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Nhu cầu học tiếng Việt của người nước ngoài, mỗi ngày một tăng lên, nó hiện diện mọi lúc, mọi nơi,…từ những diễn đàn lớn như APEC được tổ chức ở trong nước, cũng như nước ngoài,…các Hiệp định Thương mại VN-EU, Hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP),…đến các ngõ ngách của đời sống xã hội, đi đâu cũng gặp người nước ngoài, Tây “Balô”một thời, Việt kiều sống ở nước ngoài từ bé, bao nhiêu năm giờ quay về Việt Nam “khổng” biết tiếng Việt.

  Tiếng Việt thật dễ thương và đi vào lòng mỗi người dân Việt Nam, thương nhớ tiếng Việt ơi.

  CÂU CHUYỆN CẢM ĐỘNG

  Hôm nay, tôi đi dạo phố Hàng Ngang, đang đi tình cờ gặp một người nước ngoài, đó là một thanh niên trông khỏe mạnh và đẹp trai, đã chào tôi bằng tiếng Việt, mà tỏ ra rất nhiệt tình _ và nói tiếng Việt thật là “oách” _ rõ ràng, mặc dù có hơi “lơ lớ”.

  Lúc đầu tôi cũng chỉ chào hỏi xã giao, nhưng dần dần tôi đã nhận ra những nét thân quen trên gương mặt của anh ấy. Và trong trí nhớ tôi hiện về một ký ức thật rõ ràng, anh ta tên là Jura _ người Mỹ, đã đến với lớp học của Trung tâm Tiếng Việt HACO cách đây 5 năm một cách rất tình cờ, khi ấy anh ấy bị lạc đường, đi về phía làng “lông gà” “lông vịt”_ Triều Khúc và khi đến phố Ngụy Như Kon Tum thì bất ngờ gặp tôi. Ban đầu tôi chỉ dạy anh mấy từ tiếng Việt, chỉ đủ để hỏi đường (lúc đó anh đi xe đạp) _ nhưng học được mấy từ tiếng Việt, anh thấy hay quá bởi tiếng Việt có “huyền”, có “ngã”, có “hỏi” và có “chấm lặng”,…nên anh ấy đăng kí học tiếng Việt ngay tại Trung tâm Tiếng việt HACO.

  Và hàng ngày cứ đạp xe đạp từ Hoàng Hoa Thám đến Ngụy Như Kon Tum học tiếng Việt vào lúc 17h đến 19h hàng ngày, học đều đặn và chăm chỉ. Một điểm tôi không thể quên, anh ấy nói: ở Việt Nam nhanh mất chộm lắm, nên mỗi lần anh đến đều khóa xe đạp bằng một loại khóa dây của Mỹ (to như cái sừng trâu) vào gốc cây xà khừ to tướng ngay trước Trung tâm, khi lên lớp học. Nói anh, ở đây có bảo vệ, anh ấy vẫn không yên tâm.

  Học với Trung tâm tiếng Việt HACO, chỉ với thời gian 6 tháng, anh ấy đã có thể giao tiếp tiếng Việt thành thạo, nhờ tính hiếu học và một tình yêu với tiếng Việt. Bên cạnh đó nhờ phương pháp dạy tiếng Việt của Trung tâm HACO là “nhanh” “ hiệu quả” với thời gian “cực ngắn”.

  Chỉ với 06 tháng, học viên sẽ giao tiếp được tiếng Việt cực tốt.

  Dưới đây là phương pháp cơ bản nhất giúp học viên người nước ngoài chưa biết gì về tiếng Việt có thể Nghe – Nói – Đọc – Viết thành thạo chỉ trong vòng 06 tháng.

  1. Tập trung học trong 3 tháng đầu: học sáng, chiều, tối _ đại loại lúc nào cũng đọc, nói, viết và nghe,…cố gắng chuẩn mọi âm từ, ngữ điệu,…luôn nghĩ về tiếng Việt. Mục đích tạo cho người học môi trường xung quanh là tiếng Việt và dễ dàng hòa nhập với cộng đồng người Việt;
  2. Tháng thứ 4 và Tháng thứ 5, thời gian học lên lớp giãn ra, chỉ học buổi sáng trên lớp, buổi chiều tự học _ học viên tiếp xúc nhiều với môi trường khi đi ăn, đi chơi,…giao tiếp với bất cứ ai là người Việt;
  3. Tháng thứ 6, tăng cường đi sâu vào ngữ pháp, giao tiếp nâng cao nhiều hơn.
  4. Sau 6 tháng học, thời gian quả là ngắn, so với chương trình học trong các trường đại học, bạn đã có một nền tảng tiếng Việt cơ bản để có thể tự học, nhờ vào tài liệu, băng đĩa, internet,…cực kỳ hiệu quả. Vấn đề bạn có sự chăm chỉ, kiên nhẫn và có lòng say mê với Tiếng Việt.

  Bạn có muốn người thân, giám đốc và các đồng nghiệp người nước ngoài của bạn, học tiếng Việt hiệu quả trong một thời gian rất ngắn, có thể sử dụng tiếng Việt một cách thành thạo, hãy đến với khóa học tiếng Việt của chúng tôi.

  Tin liên quan

  0983 820 520