×

Bật mí 3 phần mềm dịch thuật tiếng Nga các dịch thuật viên thường dùng

Trái hẳn suy nghĩ của nhiều người chính là phiên dịch viên phải sử dụng kinh nghiệm, vốn từ ngữ của mình để thông dịch, phiên dịch. Việc dịch thuật tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hiện nay được các phiên dịch viên sử dụng nhiều công cụ...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Trái hẳn suy nghĩ của nhiều người chính là phiên dịch viên phải sử dụng kinh nghiệm, vốn từ ngữ của mình để thông dịch, phiên dịch. Việc dịch thuật tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn hiện nay được các phiên dịch viên sử dụng nhiều công cụ hỗ trợ. Một trong số đó chính là phần mềm dịch thuật. Hãy cùng bài viết khám phá ngay 3 phần mềm dịch thuật tiếng Nga được các phiên dịch viên thường dùng. Chắc chắn rằng với những bạn phiên dịch viên đang chật vật với nghề thì đây chính là những trợ thủ đắc lực mà bạn không nên bỏ qua.

  Phan Mem Dich Tieng Nga

  Bật mí 3 phần mềm dịch thuật tiếng Nga chuẩn xác

  Dịch thuật tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Hàn hay các ngôn ngữ trên thế giới đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều nhờ vào các công cụ hỗ trợ dịch thuật. Với những ngôn ngữ được cho là khó trên thế giới thì các công cụ này càng quan trọng.

  Tiếng Nga cũng được xem là một trong những ngôn ngữ khó trên thế giới. Với số lượng từ lớn, kèm theo đó là các câu cú, ngữ ngáp vô cùng phức tạp. Chính vì thế, dịch thuật tiếng Nga trôi chảy cũng là thử thách và rào cản với nhiều phiên dịch viên mới vào nghề. Theo đó, phần mềm dịch thuật cũng là một trong những bí kiếp của những phiên dịch viên làm việc lâu năm. Vậy những phần mềm đó là gì? Mời bạn cùng xem tiếp nội dung bên dưới bài viết nhé.

  Top 1: Phần mềm dịch thuật tiếng Nga Wordfast

  Đứng đầu danh sách này chính là phần mềm dịch thuật Wordfast. Đây có thể nói là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho các phiên dịch viên. Không chỉ có khả năng dịch tiếng Nga mà phần mềm này còn có thể dịch tiếng Trung, Hàn, Nhật, Anh, Pháp,… và rất nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Mặc dù, để có thể sử dụng Wordfast bạn cần trả phí. Tuy nhiên với mức phí chưa đến 500$ (bản pro) thì phần mềm này hoàn toàn xứng đáng với những gì mà nó mang đến.

  Ưu điểm của phần mềm dịch thuật Wordfast:

  • Wordfast sử dụng chức năng bộ nhớ (Translation Memory) nên bạn có thể lưu lại những câu, từ ngữ mà dịch thuật viên đã từng dịch qua mà không cần phải nhập lại. Với những dịch thuật viên cần xử lý các dạng văn bản kỹ thuật, pháp lý hay luật thì chức năng lưu của phần mềm này hoàn toàn thích hợp.
  • Dịch thuật ngữ (Termbase) chuyên nhanh: tính năng này sẽ giúp bộ nhớ của phần mềm có thể dịch những thuật ngữ chuyên ngành khác nhau. Từ đó giúp dịch thuật viên có thể xử lý những loại tài liệu chuyên ngành một cách chuyên nghiệp. Và nhờ có tính năng này mà bạn có thể nhận dịch tiếng Nga thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Top 2: Phần mềm dịch tiếng Nga MemoQ

  Phần mềm dịch thuật MemoQ được tích hợp nhiều chức năng ưu việt nên không hề tỏ ra kém cạnh phần mềm Wordfast. Phần mềm này được xây dựng với nhiều chương trình hữu ích cho các bạn phiên dịch viên. Hay nói cách khác, MemoQ được viết dựa trên nhu cầu thiết yếu của một người phiên dịch viên.

  ==> Xem thêm: Công Ty Dịch Thuật Tiếng Nga | chuyên nghiệp và uy tin nhất

  Ưu điểm của phần mềm dịch thuật MemoQ

  • Bộ nhớ dịch (Translation memory): Các phiên dịch viên có thể lưu lại các câu đã dịch. Bạn có thể tạo và lưu theo từng dự án chuyên ngành khác nhau.

  • Thuật ngữ (Termbase): tính năng này giúp bạn lưu lại những thuật ngữ thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau từ tài chính, kỹ thuật, xây dựng hay máy móc,…

  • Quản lý tiến độ dịch (Project Management): Tính năng này có khả năng chia khoảng thời gian giúp các dịch thuật viên có thể theo dõi quá trình dịch thuật dự án và hoàn thành đúng thời hạn cho khách hàng.

  • Xuất văn bản song ngữ (Export Bilingual): Tính năng này có thể giúp phiên dịch viên giữ lại nội dung khi khách hàng cần đối chiếu.

  Top 3: Phần mềm thông dịch tiếng Nga Trados

  Đứng vị trí thứ 3 chính là phần mềm dịch thuật tiếng Nga Trados. Được nhiều phiên dịch viên tin dùng trong nhiều năm nay. Trados sở hữu nhiều tính năng nổi bật giúp các phiên dịch viên giảm nhẹ sức nặng của công việc. Giúp các phiên dịch viên dịch nhanh chóng, chuẩn xác nhờ vào các chức năng của phần mềm như:

  • Hỗ trợ quản lý dự án dịch thuật chuyên nghiệp.
  • Kết nối với các phần mềm dịch máy chuyên dụng khác.
  • Phần mềm có công nghệ ghi nhớ bản dịch mạnh mẽ.

  Trên đây là Top 3 phần mềm dịch tiếng Nga chuyên nghiệp được nhiều phiên dịch viên dùng. Lẽ dĩ nhiên, dù máy móc có hiện đại, thông minh đến mấy cũng không thể thay thế được con người. Để có được một bản dịch tốt, mượt mà người phiên dịch viên cần có vốn từ vựng, kinh nghiệm nhất định. Kết hợp với các phần mềm, chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng bản dịch thuật tốt nhất.

  National Translation Bid Code Haco

  Công ty dịch thuật tiếng Nga chuyên nghiệp

  Công ty dịch thuật HACO là công ty dịch thuật chuyên nghiệp tại Việt Nam. Với mong muốn mang những dịch chất lượng nhất đến với khách hàng. Công ty HACO luôn có những phiên dịch viên chuyên nghiệp, có vốn kiến thức, kinh nghiệm làm việc cao, luôn ứng dụng các phần mềm dịch thuật tiên tiến nhất vào công việc. Nhờ có những nguồn lực mạnh mẽ như thế, công ty dịch thuật HACO sẵn sàng nhận những dự án dịch thuật tiếng Nga, tiếng Anh, tiếng Trung Quốc, tiếng Hàn và nhiều ngôn ngữ khác trên thế giới. Nếu bạn đang tìm một địa chỉ dịch thuật uy tín, hãy đến với HACO nhé. Sự hài lòng của khách hàng chính là nguồn động lực rất lớn để HACO không ngừng phấn đấu và phát triển.

  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật

  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520

  You cannot copy content of this page