×

Báo Giá Dịch Tài Liệu Kỹ Thuật Ngành May Chuyên Nghiệp

May mặc luôn là một trong những ngành công nghiệp lớn mạnh và phát triển bậc nhất hiện nay. Đặc biệt ở Việt Nam với lợi thế nhân công cũng như tài nguyên rất phù hợp đẩy mạnh, hợp tác quốc tế ở lĩnh vực này. Dịch tài liệu kỹ...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (2 bình chọn)

  May mặc luôn là một trong những ngành công nghiệp lớn mạnh và phát triển bậc nhất hiện nay. Đặc biệt ở Việt Nam với lợi thế nhân công cũng như tài nguyên rất phù hợp đẩy mạnh, hợp tác quốc tế ở lĩnh vực này. Dịch tài liệu kỹ thuật ngành may cũng bởi thế được các doanh nghiệp quan tâm.

  Dịch tài liệu kỹ thuật ngành may có vai trò và giá trị như thế nào?

  Như đã nói ở trên, Việt Nam ta dân số trẻ nên rất có lợi thế về nguồn nhân lực và cả tài nguyên để phát triển, xây dựng các nhà máy, xí nghiệp thời trang. Để đưa được thời trang Việt vươn tầm quốc tế, đưa sản phẩm may mặc Việt Nam xuất khẩu sang nước ngoài đặc biệt tại các quốc gia có tiêu chuẩn, yêu cầu cao việc dịch thuật tài liệu kỹ thuật chuyên ngành này rất cần thiết.

  Vậy đó là những tài liệu gì? Thông thường các tài liệu kỹ thuật ngành may được dịch thuật sẽ bao gồm hợp đồng, bản vẽ thiết kế, chuyển giao công nghệ và thậm chí cả những thông điệp quảng cáo, truyền thông muốn gửi tới đối tác. Chắc chắn các đối tác nước ngoài không thể đọc và hiểu những tài liệu trên bằng tiếng Việt, do đó cần chuyển đổi sang thứ tiếng khác nhằm làm cầu nối cho sự hợp tác giữa 2 doanh nghiệp 2 quốc gia.

  Rất nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp may mặc của Việt Nam đã có được các hợp đồng sản xuất lớn với các đối tác nước ngoài sau quá trình xem xét các tài liệu may mặc cũng như đàm phán, thỏa thuận.

  Bên cạnh đó, dịch tài liệu kỹ thuật ngành may còn có dịch tiếng nước ngoài sang tiếng Việt Nam. Ngành thời trang có tính đặc thù rất cao và cần được thay đổi, cập nhật theo xu hướng. Không chỉ các xu hướng thời trang mà cả các công nghệ, kỹ thuật trong ngành này cũng phát triển không ngừng. Nếu không dịch thuật tài liệu của các quốc gia khác để tiếp thu, để học hỏi những xu hướng thời trang đó hay những kỹ thuật tiến bộ đó rất dễ khiến chúng ta bị thụt lùi và lãng quên.

  Như vậy, khi dịch thuật tài liệu chuyên ngành may mặc từ tiếng nước ngoài sang tiếng Việt là cơ hội để chúng ta tiếp thu những tinh hoa trong thời trang của nước bạn cả về xu hướng lẫn công nghệ, phương pháp.

  Bao Gia Dich Tai Lieu Ky Thuat Nganh May Chuyen Nghiep A

  >>> Xem thêm: Bảng giá dịch thuật tiếng Trung Quốc  chuẩn xác nhất

  Báo giá dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật ngành may

  Giá của dịch vụ dịch thuật tài liệu kỹ thuật ngành may phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Uy tín, thương hiệu của đơn vị dịch thuật.
  • Số trang của tài liệu gốc.
  • Thời gian dịch thuật.

  Mặc dù hiện nay có rất nhiều công ty dịch thuật, nhưng dịch thuật ngành may mang tính chuyên ngành đòi hỏi sự hiểu biết và chuyên môn nên không phải đơn vị nào cũng có thể đáp ứng. Dịch thuật HACO là một trong số ít những công ty dịch thuật có chất lượng đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế có thể dịch thuật tài liệu ngành may mặc đa ngôn ngữ.

  Chúng tôi với chất lượng dịch thuật tốt, thời gian nhanh chóng như giá cả lại vô cùng phải chăng. Dịch tài liệu kỹ thuật ngành may sẽ được báo giá chi tiết cho khách hàng sau khi trao đổi cụ thể và cam kết không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh nào khác.

  Bi Quyet Dam Bao Chat Luong Dich Thuat Dinh Cao Tai Dich Thuat Haco 01

  Để biết thêm thông tin về dịch thuật và nhận giá tốt nhất, vui lòng liên hệ :

  Điện thoại: (084) 2435543604 hoặc (084)0983 820 520 (Zalo)

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Website: www.dichthuathaco.com.vn

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520