×

5 tiêu chí lựa chọn công ty dịch dự án phù hợp

Hiện nay hầu hết các công ty phiên dịch đều có dịch vụ dịch dự án. Tuy nhiên, không phải công ty phiên dịch nào cũng đủ sức và phù hợp với dự án mà doanh nghiệp cần phiên dịch. Để có bản dịch dự án thành công, điều đầu...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Hiện nay hầu hết các công ty phiên dịch đều có dịch vụ dịch dự án. Tuy nhiên, không phải công ty phiên dịch nào cũng đủ sức và phù hợp với dự án mà doanh nghiệp cần phiên dịch. Để có bản dịch dự án thành công, điều đầu tiên bạn cần chính là chọn đúng đơn vị nhận phiên dịch cho dự án đó. Sau đây sẽ là 5 tiêu chí lựa chọn công ty phiên dịch phù hợp. Mời bạn cùng tham khảo.

  Vì sao phải có 5 tiêu chí lựa chọn công ty dịch dự án?

  Chắc hẳn bạn đang thắc mắc vì sao lại có 5 tiêu chí này? Chúng tôi có thể phân tích một cách đơn giản như sau.

  dịch thuật dự án

  Đầu tiên, các tiêu chí chọn công ty dịch dự án sẽ giúp bạn gỡ rối. Khi bạn đang gặp khó khăn không biết chọn đơn vị dịch thuật nào? Thì các tiêu chí sau sẽ là gợi ý hữu ích để bạn chọn được nơi phù hợp để trao dự án của bạn cho họ. Thực tế, có rất nhiều công ty dịch thuật. Nhưng bạn cần tìm hiểu thế mạnh của họ là dịch thuật trong lĩnh vực gì? Lĩnh vực đó có thực sự phù hợp với dự án của công ty bạn không? Nói cách khác, đây như bài gợi ý để bạn lọc ra công ty phiên dịch phù hợp và không phù hợp.

  Tiếp theo là, mỗi một dự án không phải là tâm huyết của một người mà nó là công sức của cả một tập thể to lớn. Bên cạnh đó, chính là kinh phí, thời gian mà cả một tập thể dồn vào đó. Lẽ hiển nhiên doanh nghiệp luôn muốn dự án ấy thành công mĩ mãn. Thì không có lí do gì lại đưa “đứa con tinh thần ấy” cho một đơn vị dịch thuật không phù hợp hay kém chuyên nghiệp. Các tiêu chí đưa ra sẽ giúp bạn dễ dàng chọn được công ty phiên dịch giỏi, hợp với dự án của doanh nghiệp hơn.

  5 tiêu chí chọn công ty dịch dự án phù hợp

  Sau đây sẽ là 5 tiêu chí chọn một công ty dịch dự án phù hợp. Một công ty dịch dự án tốt sẽ đáp ứng đủ 5 tiêu chí này mà bạn không nên bỏ lỡ.

  Thứ nhất, là công ty phiên dịch uy tín. Để chọn được công ty phiên dịch uy tín thì dựa vào số năm hoạt động trong lĩnh vực là dễ dàng nhất. Một công ty tồn tại trong nhiều năm, 10 năm, 20 năm là con số lí tưởng. Bởi ngần năm ấy là biết bao kinh nghiệm mà công ty tích lũy được. Và cũng trong ngần năm ấy, công ty phiên dịch đã giúp bao nhiêu khách hàng của họ phiên dịch cho dự án lớn nhỏ trong và ngoài nước. Đây là tiêu chí đầu tiên hết sức quan trọng mà bạn cần lưu ý khi chọn đơn vị phiên dịch cho doanh nghiệp.

  Thứ hai, công ty phiên dịch chuyên lĩnh vực của doanh nghiệp. Doanh nghiệp bạn đang hoạt động trong lĩnh vực marketing, tư pháp, bất động sản, dầu khí, thủy sản, nông sản hay lĩnh vực công nghệ? Bởi sẽ có những công ty dịch thuật chuyên một mảng lĩnh vực. Ở trong lĩnh vực này, họ sẽ dịch tốt hơn so với các lĩnh vực khác. Nếu dự án của bạn có quy mô lớn, thuật ngữ chuyên ngành nhiều thì bạn phải hết sức lưu tâm tiêu chí này.

  Thứ ba, thời gian thực hiện dự án. Có những dự án chỉ vài ba tuần, có những dự án kéo dài cả năm hoặc nhiều năm. Do đó, bạn cần xem đơn vị dịch thuật bạn tìm hiểu có đủ thời gian, nhân lực để theo sát dự án của doanh nghiệp không. Điều này, đòi hỏi sự tận tâm, kiên trì của người phiên dịch rất lớn. Sẽ thật tốt nếu có người phiên dịch theo suốt trong quá trình thực hiện dự án. Việc thay phiên dịch liên tục trong suốt dự án thật sự là điều không nên. Chính vì vậy, mà bạn cần xem đơn vị dịch thuật có phiên dịch viên đủ sức theo đuổi cả dự án hay không? Và đừng quên kí thực hiện cam kết thời gian hợp tác giữa hai bên nữa nhé.

  Thứ tư, đơn vị phiên dịch có phiên dịch viên phù hợp. Vai trò của người phiên dịch viên rõ ràng là rất quan trọng. Họ như nhịp cầu nối giữa hai doanh nghiệp lại với nhau. Không phải phiên dịch viên nào cũng phù hợp với dự án. Việc chọn lựa phiên dịch theo dự án thường sẽ do công ty phiên dịch quyết định. Nhưng đứng ở gốc độ doanh nghiệp của dự án, bạn có thể đưa ra các tiêu chí để chọn được người phiên dịch phù hợp. Những tiêu chí ấy bao gồm: kinh nghiệm dịch dự án, trình độ chuyên môn, thời gian công tác hoặc làm việc tại quốc gia có sử dụng ngôn ngữ cần phiên dịch, thái độ, tác phong khi làm việc.

  Thứ năm, giá dịch dự án phù hợp. Doanh nghiệp chi trả số tiền bao nhiêu cho phiên dịch viên là điều bạn cần nắm. Từ đó, bạn sẽ dễ dàng tìm được đơn vị phiên dịch phù hợp với mức kinh phí doanh nghiệp cho phép. Ngoài ra bạn cũng cần xem thêm các khoản chi phí phát sinh trong quá trình dịch thuật dự án. Từ đó cân dối khoản chi, dễ dàng tìm đơn vị dịch thuật và thỏa thuận với họ hơn.

  Công ty dịch dự án chuyên nghiệp HACO

  Công ty phiên dịch HACO là công ty dịch thuật uy tín với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực thông dịch, phiên dịch. Chúng tôi đã thực hiện phiên dịch cho hàng trăm dự án lớn nhỏ trên thế giới. Dịch đa nhanh, đa ngôn ngữ là thế mạnh của công ty dịch thuật HACO. Nếu bạn còn đang phân vân tìm đơn vị dịch thuật thì hãy đến với công ty dịch thuật HACO nhé.
  Nội dung bản Dịch thuật – Phiên dịch chính xác 100% xét trên góc độ kỹ thuật;
  1. Dịch thuật – Phiên dịch Đúng tiến độ;
  2. Bảo mật tuyệt đối văn bản Dịch thuật _ Phiên dịch;
  3. Dịch thuật – Phiên dịch Phục vụ chuyên nghiệp;
  4. Bảo hành trọn đời sản phẩm Dịch thuật – Phiên dịch
  5. Giá cả Dịch thuật – Phiên dịch tốt nhất, thanh toán Dịch thuật- Phiên dịch linh hoạt

  DỊCH THUẬT – PHIÊN DỊCH HACO CAM KẾT HOÀN TIỀN 100%
  NẾU KHÔNG THỰC HIỆN ĐÚNG CÁC NỘI DUNG TRÊN

  Hãy liên hệ với chúng tôi, để quí khách hàng có một bản hoàn hảo:
  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn
  Website: https://dichthuathaco.com.vn
  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco
  https://www.facebook.com/hacovietnamese
  https://www.facebook.com/bpdhaco/

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520