×

Trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín

Nghề biên phiên dịch là ngành có mức lương cao nhưng những yêu cầu lại không hề ít đòi hỏi những kỹ năng về kiến thức cùng khả năng biến đổi linh hoạt trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, không phải ai mới tham gia đã có đủ những năng...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)

  Nghề biên phiên dịch là ngành có mức lương cao nhưng những yêu cầu lại không hề ít đòi hỏi những kỹ năng về kiến thức cùng khả năng biến đổi linh hoạt trong nhiều tình huống. Tuy nhiên, không phải ai mới tham gia đã có đủ những năng lực này, chính vì thế, đáp ứng nhu cầu học hỏi nhằm nâng cao năng lực ngành nghề, các trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín đã ra đời. Sau đây hãy cùng chúng tôi điểm danh qua một số sự lựa chọn uy tín và chất lượng.

  Thực trạng các trung tâm đào tạo biên phiên dịch hiện nay?

  Ngành biên phiên dịch là công việc hấp dẫn nhưng cũng là nơi cạnh tranh gay gắt đòi hòi người theo nghề phải có đam mê nghề nghiệp và không ngừng học hỏi, nhất là với những bạn trẻ mới ra trường, tuy có thể giỏi về ngôn ngữ nhưng kinh nghiệm thực chiến lại còn khá non nớt và những điều này lại chưa được cụ thể hóa trong các trường đào tạo.

  Haco Bilingual English Chinese Translation 04

  Chính vì thế, để đáp ứng nhu cầu nâng cao trình độ nghề nghiệp biên phiên dịch các trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín đã ra đời. Sự xuất hiện nhiều của các cơ sở đào tạo nhằm đáp ứng một phần còn thiếu hụt giúp những người theo đuổi nghề biên phiên dịch hoàn thiện khả năng bản thân một cách toàn diện hơn. Nhưng hiện nay, không phải đâu cũng là địa chỉ đáng tin cậy cho sự lựa chọn chuẩn xác. Bởi vì bên cạnh những cái tên uy tín thì không thiếu các trung tâm chỉ mọc lên nhằm thu lợi từ học viên, các kiến thức phổ biến chỉ chung chung, mang tính lý thuyết và thiếu những tiết học thực hành mà đó được coi là vô cùng cần thiết đối với nghề biên dịch – phiên dịch. Sự lẫn lội giữa cái tốt và cái xấu gây khó khăn rất lớn cho học viên trong quá trình lựa chọn.

  ► Báo giá dịch thuật công chứng

  ► Báo giá dịch thuật theo từng gói hàng

  ► Báo giá dịch thuật hai chiều

  ► Báo giá phiên dịch

  ► Báo giá dạy tiếng Việt cho người nước ngoài

  ► Báo giá đào tạo phiên dịch

  Chọn trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín tại đâu?

  Haco Bilingual English Chinese Translation 04Nếu bạn đang tìm một địa chỉ cung cấp trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín thì Haco là một cái tên quá quen thuộc. Với nhiều năm lăn lộn trong thị trường dịch thuật cùng tuổi đời gần 30 năm kinh nghiệm cùng nền tảng kiến thức ngôn ngữ vững chắc, kinh nghiệm thực tế dày dặn đã và đang thực hiện nhiều dự án biên phiên dịch lớn đã tạo tiền đề cho một trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín xuất hiện. Sở hữu đội ngũ biên phiên dịch với trên 1000 thành viên cùng số lượng giảng viên chuyên nghiệp đạt cấp độ chuyên gia trong lĩnh vực biên phiên dịch là cơ hội để học viên tiếp cận nền kiến thức rộng mở.

  Ngoài việc học tại Trung tâm thì Haco cho học viên của mình tham gia thực tế thường xuyên bằng cách tham gia dịch thuật tài liệu cho đối tác với người hướng dẫn đi kèm để người học có thể nắm rõ quy trình dịch thuật các bản tài liệu, hợp đồng, dự án… sẽ giống nhau và khác nhau như thế nào. Trong khi đó, đối tượng phiên dịch sẽ được tham gia các buổi hội thảo, hội nghị, phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán, phiên dịch tham tùng… đề vừa quan sát vừa học hỏi, thực hành nâng cao trình độ.

  Những chia sẻ về các địa chỉ trung tâm đào tạo biên phiên dịch uy tín đã giúp bạn có thêm vào danh sách lựa chọn của bản thân. Để biết thêm chi tiết, hãy truy cập vào địa chỉ của Haco qua website https://dichthuathaco.com.vn để đăng ký khóa học phù hợp với bản thân ngay hôm nay.

  CÔNG TY CP DỊCH THUẬT – ĐÀO TẠO
  & DU LỊCH VIỆT NAM

  Thuong Hieu Haco 1

  Phương châm của tiếng Việt HACO:
  HACO truyền bá tiếng Việt 5 châu
  HACO phương pháp học tiếng Việt: Nhanh – Hiệu quả’
  ‘HACO teaches Vietnamese worldwide
  Way to learn Vietnamese at HACO: Fast & Efficient’

  Haco English Translation Number 1 02

  Goi Ngay Cho Chung Toi

  Tel: (+84) 2435543604 Hotline: (+84) 983820520 _ (+84) 982045522

  Email: hanoi@dichthuathaco.vn _ Saigon@dichthuathaco.vn

  Fanpage: https://www.facebook.com/dichthuathaco

  Bình luận của bạn

  Tin liên quan

  0983 820 520