×

Những thông tin cơ bản về báo giá dịch thuật công chứng

Giá dịch thuật công chứng là điều luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt với những tài liệu ngôn ngữ nước ngoài. Bạn đã có được cho mình những thông tin gì về mảng này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé. Giá dịch thuật công chứng bao...
Chúng tôi sẽ mang lại những gì cho doanh nghiệp?
  • Dịch thuật nhanh chuẩn đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Giá dịch thuật công chứng là điều luôn được nhiều người quan tâm, đặc biệt với những tài liệu ngôn ngữ nước ngoài. Bạn đã có được cho mình những thông tin gì về mảng này chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Giá dịch thuật công chứng bao gồm những loại phí nào?

Giá dịch thuật công chứng bao gồm những loại phí nào?

Giá dịch thuật công chứng bao gồm nhiều bộ phận cấu thành.

Nói đến giá của bất lỳ dịch vụ nào cũng được cấu thành bởi nhiều yếu tố, và giá dịch thuật công chứng cũng không phải là ngoại lệ. Mức giá này được cấu thành bởi ba yếu tố chính cũng đồng thời là ba loại phí mà bạn cần phải trả.

Đầu tiên là phí dịch thuật, điều dĩ nhiên đây là sự bắt buộc. Bạn có nhu cầu và tôi đáp ứng nhu cầu dịch thuật đó của bạn. Mức phí dịch thuật sẽ được tính dựa trên số lượng trang giấy của bản dịch, loại ngôn ngữ và định dạng trang. Với những ngôn ngữ được dùng phổ biến, đòi hỏi kỹ năng dịch thuật cao, thì chi phí sẽ cao hơn, cũng tương tự như số lượng giấy nhiều thì kinh phí càng cao hơn.

Tiếp theo là phí công chứng, bộ phận thứ hai cấu thành dịch thuật công chứng giá rẻ. Phí công chứng thường được tính giao động từ 25.000 – 35.000 tùy vào loại ngôn ngữ mà bạn muốn chúng tôi biên dịch ra.

Cuối cùng là phí dịch vụ, bao gồm tất cả những khoản phụ phí ăn uống, đi lại để hoàn thành được công việc dịch thuật và công chứng đó.

Làm sao để thuyết phục khách hàng với mức giá dịch thuật công chứng đó?

Làm sao để thuyết phục khách hàng với mức giá dịch thuật công chứng đóBạn

Cần thuyết phục được khách hàng với mức giá đó.

Một trường hợp mà bất cứ công ty dịch thuật nào cũng phải tuân thủ chính là việc khách hàng phàn nàn về mức giá dịch thuật. Trong trường hợp này, bạn cần giải thích rõ ràng với khách hàng về thông tin giá đó. Đồng thời trước khi giao báo giá cho khách, bạn cần cân nhắc kỹ để có được một báo giá thân thiện nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giá dịch thuật công chứng để bạn có thể tham khảo. Hãy nhớ để có được cho mình cách xử lý tình huống tốt nhất nhé.

Tin liên quan

0983 820 520