×

Dịch thuật tiếng Lào – HACO

Lợi thế dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt

 • Dịch thuật tiếng Lào chính xác và chuẩn xác: Dịch thuật HACO đảm bảo dịch thuật tiếng Lào với độ chính xác cao, không gây ra nhầm lẫn hay hiểu lầm trong việc dịch thuật các văn bản.
 • Hiểu biết sâu về ngôn ngữ Lào: Dịch thuật HACO có những dịch thuật viên có kiến thức về ngôn ngữ Lào, đảm bảo việc dịch thuật không bỏ qua bất kỳ yếu tố nào trong văn bản gốc.
 • Dịch thuật đa ngành nghề: Dịch thuật HACO chuyên dịch thuật tiếng Lào trong các lĩnh vực như du lịch, kinh tế, công nghiệp, y tế, pháp luật, hợp đồng, văn bản chính phủ, và nhiều ngành nghề khác.
 • Thời gian và tiến độ nhanh chóng: Dịch thuật HACO cam kết giao hàng đúng hẹn và đảm bảo thời gian dịch thuật nhanh chóng, phù hợp với các yêu cầu và ưu tiên của khách hàng.
 • Mức phí cạnh tranh: Dịch thuật tiếng Lào tại Dịch thuật HACOa được cung cấp với mức phí cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của khách hàng.
 • Đảm bảo bảo mật thông tin: Dịch thuật HACO đảm bảo an toàn thông tin và bảo mật các văn bản được gửi đi để dịch thuật tiếng Lào.
 

Dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt nhanh chóng tại Dịch thuật HACO

Dich Thuat Tieng Lao 2

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, tôi tự tin khẳng định mình là một chuyên gia hàng đầu về dịch thuật tiếng Lào. Tôi đã có cơ hội làm việc trên nhiều dự án dịch thuật quan trọng và phức tạp, bao gồm các tài liệu văn học, hợp đồng kinh tế, tài liệu kỹ thuật và đa dạng loại hình khác. Hiểu rõ văn hóa, ngữ cảnh và ngôn ngữ của người Lào, tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ dịch thuật chất lượng cao, chính xác và đa dạng đáp ứng được mọi nhu cầu của họ. Dịch thuật HACO tự hào là một đơn vị uy tín và đáng tin cậy trong việc cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào toàn diện, đáp ứng mọi yêu cầu từ khách hàng. Hãy để chúng tôi chăm sóc nhu cầu dịch thuật của bạn và bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt.

Bí quyết dịch thuật tiếng Lào chính xác từng câu chữ

Dịch thuật HACO là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ biên dịch tiếng Lào và đang được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Với chúng tôi, khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn về các hình thức biên dịch để đáp ứng nhu cầu của mình. Chúng tôi nhận chuyển ngữ thông thường cũng như dịch thuật công chứng các tài liệu đa dạng và quan trọng.

Chúng tôi có khả năng biên dịch các hồ sơ du học với công chứng, giúp khách hàng nắm vững văn bản và điều kiện để học tập ở nước ngoài. Đối với việc xin visa, chúng tôi cũng cung cấp biên dịch hồ sơ xin visa được công chứng, đảm bảo giúp khách hàng có một hồ sơ hoàn chỉnh và chính xác.

Ngoài ra, chúng tôi cũng đáp ứng nhu cầu biên dịch các giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, căn cước công dân, giấy chứng nhận kết hôn, giấy đăng ký, hồ sơ ly hôn và giấy sử dụng nhà đất. Chúng tôi có kinh nghiệm và kiến thức sâu sắc để xử lý các văn bản này một cách chính xác và tin cậy.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ biên dịch chuyên ngành trong các lĩnh vực kinh tế, giáo dục, kỹ thuật, cơ khí, xây dựng, công nghệ thông tin và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi có kiến thức sâu rộng và hiểu rõ về các thuật ngữ chuyên môn trong các lĩnh vực này, giúp chúng tôi đảm bảo tính chính xác và đúng ngữ cảnh trong quá trình biên dịch.

Ngoài ra, chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc biên dịch luận văn, đồ án và các tài liệu doanh nghiệp như giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, hồ sơ năng lực, hồ sơ thầu, chứng từ, báo cáo thuế và báo cáo tài chính. Chúng tôi hiểu rõ yêu cầu và quy trình của các tài liệu doanh nghiệp và đảm bảo tính chính xác và tin cậy.

Chúng tôi cũng có kinh nghiệm trong việc biên dịch tài liệu MSDS, sách và tạp chí tiếng Lào. Với kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo tính chính xác và đúng ngữ cảnh trong việc biên dịch.

Cuối cùng, chúng tôi cung cấp dịch chế bản điện tử DTP để giúp khách hàng có được bản dịch hoàn chỉnh và đẹp mắt, đảm bảo tính chuyên nghiệp và thu hút.

Với Dịch thuật HACO, khách hàng có thể hoàn toàn tin tưởng và lựa chọn các dịch vụ biên dịch tiếng Lào chất lượng và uy tín nhất, giúp khách hàng đạt được sự thành công trong mọi công việc và yêu cầu liên quan đến dịch thuật tiếng Lào.

Dichthuathaco Tam Quan Trong Cua Dich Thuat Tieng Anh Trong Kinh Doanh

Dịch thuật tiếng Lào – Phiên dịch đáng tin cậy, linh hoạt

Dịch thuật tiếng Lào của Dịch thuật HACO là một giải pháp hiệu quả giúp việc truyền tải thông điệp giữa các bên vượt qua rào cản ngôn ngữ và hiểu nhau. Các nhân viên dịch thuật của HACO có khả năng chuyển ngữ chính xác, linh hoạt, trung thực và khách quan, mang đến cho bạn những buổi dịch thuật tốt nhất. Hiện nay, Dịch thuật HACO cung cấp các dịch vụ phiên dịch sau đây:

– Dịch thuật dự án tiếng Lào.

– Dịch thuật tiếng Lào từ xa, qua điện thoại, email.

– Dịch thuật đồng thời.

– Dịch thuật liên tục.

– Dịch thuật tiếng Lào tại công xưởng, nhà máy sản xuất (buổi họp, đào tạo nhân sự, kiểm tra tiến độ, …).

– Dịch thuật các triển lãm, hội chợ từ tiếng Lào sang hơn 50 ngôn ngữ.

– Thông dịch tiếng Lào trong các hội nghị, hội thảo (giới thiệu sản phẩm, hội nghị khách hàng, …).

– Phiên dịch tiếng Lào trong buổi đàm phán (ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp, …).

– Phiên dịch tại tòa án (vụ dân sự, vụ hình sự, …).

Dịch thuật tiếng Lào – Bản địa hóa (website, game, app, video, …)

Để đáp ứng nhanh chóng và đáp ứng đầy đủ các yêu cầu trong thời đại hội nhập, Dịch thuật HACO cung cấp cho quý khách hàng nhiều dịch vụ bản địa hóa tiếng Lào khác nhau:

– Bản địa hóa website.

– Bản địa hóa game.

– Bản địa hóa phần mềm.

– Bản địa hóa video.

– Bản địa hóa ứng dụng.

Cuoc Goi Tu Van Mien Phi

Dịch thuật tiếng Lào – Dịch thuật Media (dịch phụ đề, thu âm, lồng tiếng,…)

Dịch thuật Media

HACO rất hân hạnh giới thiệu đến quý khách các dịch vụ dịch thuật Media mà chúng tôi cung cấp và đang rất được khách hàng ưa chuộng. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn sự dịch thuật chất lượng và chuyên nghiệp trong các lĩnh vực sau:

Thu âm

Dịch vụ thu âm của chúng tôi áp dụng cho nhiều nội dung như lời giới thiệu, lời nhắn, lời bình, thông báo, quảng cáo, audiobook, file hướng dẫn sử dụng và nhiều nội dung khác. Chúng tôi sẽ dùng giọng đọc phù hợp và chất lượng thu âm tốt để đảm bảo rằng thông điệp của bạn được truyền đạt một cách sáng rõ và mạnh mẽ.

Thuyết minh, lồng tiếng

Dịch thuật HACO của chúng tôi cũng bao gồm dịch phụ đề và lồng tiếng cho phim, chương trình truyền hình, phóng sự, TVC, clip quảng cáo, video hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm. Chúng tôi sẽ làm việc chuyên nghiệp để đảm bảo rằng bản dịch thay đổi không làm mất đi ý nghĩa ban đầu mà vẫn giữ được mắt xích giữa hình ảnh và âm thanh.

Dịch phụ đề tiếng Lào

Chúng tôi cung cấp dịch phụ đề tiếng Lào cho game, phim, phóng sự, show truyền hình, clip quảng cáo, file đào tạo và file thuyết trình. Với sự hiểu biết sâu sắc về ngôn ngữ và văn hóa của tiếng Lào, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng các phụ đề dịch thuật có chất lượng cao và mượt mà.

Biên dịch phim và video tiếng Lào

Chúng tôi cũng cung cấp dịch thuật và biên dịch tiếng Lào cho phim truyền hình, phim tài liệu, video hướng dẫn và giới thiệu sản phẩm. Đội ngũ chuyên gia dịch thuật của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bản dịch sẽ chính xác và truyền tải đúng ý nghĩa của tác phẩm gốc.

Chép dịch Audio và video

Chúng tôi cũng có dịch vụ chép dịch audio và video cho hội thảo, hội nghị, phỏng vấn, truyền hình, báo chí, chương trình huấn luyện, khóa học và nhiều dự án khác. Chúng tôi đảm bảo chất lượng và sự chính xác của bản dịch, giúp bạn tiếp cận dễ dàng với nội dung quan trọng một cách thuận tiện.

Dịch thuật Kịch bản tiếng Lào

Nếu bạn cần dịch kịch bản bằng tiếng Lào, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong việc dịch thuật kịch bản cuộc họp, phim tài liệu, phóng sự và nhiều dự án khác. Chúng tôi đảm bảo rằng bản dịch sẽ truyền tải đúng ý nghĩa và tinh thần ban đầu của tác phẩm gốc.

Tại HACO, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt và ngược lại, cũng như dịch thuật tiếng Lào sang nhiều thứ tiếng phổ biến khác. Để đăng ký dịch thuật hoặc nhận thông tin chi tiết, bạn có thể liên hệ qua hotline, email hoặc để lại thông tin đăng ký. Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian ngắn nhất.

Ngoài tiếng Lào, chúng tôi cũng cung cấp dịch thuật đa ngôn ngữ quốc tế phổ biến khác để bạn có thể tìm được giải pháp ngôn ngữ thích hợp tại HACO.

Haco Where Is Cheap English Translation 03

Chi phí dịch thuật tiếng Lào ở Dịch thuật HACO được tối ưu với chất lượng quốc tế

Dịch thuật HACO là một công ty dịch thuật có chất lượng cao và có uy tín trong việc dịch thuật từ tiếng Lào sang tiếng Việt, và ngược lại. Chúng tôi đã đạt giải thưởng cho sản phẩm và dịch vụ xuất sắc trong năm 2021. Đồng thời, chúng tôi cũng áp dụng hệ thống quản lý chất lượng và đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015. Chính nhờ vào sự nỗ lực và cam kết của chúng tôi, Dịch thuật HACOa đã lọt vào top 150 LSPI, bảng xếp hạng của các công ty dịch thuật lớn nhất thế giới.

Bảng báo giá tham khảo về dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chất lượng cao

Dịch thuật HACO cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào với chất lượng cao và giá cả hợp lý. Dưới đây là bảng báo giá tham khảo cho một số dịch vụ dịch thuật tiếng Lào của chúng tôi:

Dịch thuật tài liệu, giấy tờ cá nhân tiếng Lào

– Chi phí: 125.000 VNĐ/trang

Dịch thuật tài liệu tiếng Lào thông thường

– Chi phí: 125.000 – 175.000 VNĐ/trang (tùy thuộc vào độ phức tạp của tài liệu)

Công chứng bản dịch tiếng Lào – Phòng công chứng tư nhân

– Phí dịch thuật: 65.000 – 80.000 VNĐ/bản

Công chứng bản dịch tiếng Lào – Phòng công chứng tư pháp

– Phí dịch thuật: 120.000 – 160.000 VNĐ/bản

Phiên dịch nối tiếp hội thảo tiếng Lào

– Chi phí: Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về phiên dịch nối tiếp hội thảo tiếng Lào.

Bản địa hóa tiếng Lào

– Chi phí: Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về bản địa hóa tiếng Lào cho trang web, ứng dụng, phần mềm, game,…

Dịch thuật Media tiếng Lào

– Chi phí: Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết về dịch thuật Media tiếng Lào như thu âm, lồng tiếng, thuyết minh, dịch phụ đề, chép dịch audio,…

Để nhận báo giá chính xác nhất

– Để nhận được báo giá dịch thuật tiếng Lào chính xác nhất cho dịch vụ của bạn, hãy liên hệ với Dịch thuật HACO qua thông tin liên hệ sau:

 • Địa chỉ: Số 2 ,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN
 • ĐT:  (084) 2435543604
 • Di động: (084)0983 820 520
 • Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được dịch vụ dịch thuật tiếng Lào chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi!

Dịch thuật tiếng Lào toàn quốc

Dịch thuật viên chuyên nghiệp, được tuyển chọn khắt khe

Đội ngũ dịch thuật viên tại HACO được tuyển chọn chặt chẽ và đào tạo chuyên sâu để đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Lào tốt nhất. Họ không chỉ có kiến thức chuyên sâu về ngôn ngữ mà còn hiểu biết về nhiều lĩnh vực, từ đó giúp các bản dịch đạt độ chính xác cao. Các dịch thuật viên cũng am hiểu văn hóa Lào và sử dụng từ ngữ địa phương, tiếng lóng phù hợp với quốc gia mà họ đang dịch thuật. Đội ngũ cũng luôn tỏ ra trách nhiệm cao và làm việc chuyên nghiệp.

Cam kết bảo mật mọi thông tin

Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin và tài liệu mà khách hàng cung cấp. Chúng tôi sử dụng hợp đồng NDA (Cam kết bảo mật) để đảm bảo rằng không có thông tin nào bị rò rỉ hoặc chia sẻ với bất kỳ ai. Chúng tôi đã giữ vững niềm tin của khách hàng trong suốt 5 năm hoạt động và không có bất kỳ sự cố bảo mật nào xảy ra.

Chính sách bảo hành bản dịch tốt nhất

Trước khi giao bản dịch cho khách hàng, chúng tôi kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo không có sai sót nào. Nếu có bất kỳ vấn đề nào, khách hàng có thể góp ý và chúng tôi sẽ hoàn thiện sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng và lợi ích cao nhất cho khách hàng.

Chi phí cạnh tranh, báo giá nhanh chóng

Dịch thuật HACO cam kết cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ gửi bảng báo giá sau khoảng 10-15 phút kể từ khi nhận yêu cầu. Bảng báo giá của chúng tôi được thiết kế rõ ràng và linh hoạt, phù hợp với thời gian, độ khó chuyên ngành và các yêu cầu khác của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp các gói dịch vụ ưu đãi giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% chi phí.

Dịch thuật HACO là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng lớn.

Câu hỏi thường gặp về dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt & ngược lại

Chi phí dịch thuật nội dung sang / từ tiếng Lào là bao nhiêu?

Chi phí dịch thuật tiếng Lào sang tiếng Việt hoặc ngược lại phụ thuộc vào ba yếu tố chính sau đây:

– Quy mô dự án: Giá dịch thuật tiếng Lào được tính theo số từ trong văn bản nguồn của bạn.

– Cấp độ dịch vụ: Chúng tôi cung cấp hai cấp độ dịch vụ là Tiêu chuẩn và Cấp tốc. Dự án dịch thuật tiếng Lào càng gấp, chi phí càng cao.

– Loại nội dung: Độ phức tạp của nội dung gốc ảnh hưởng đến giá dịch thuật tiếng Lào. Văn bản chuyên ngành sẽ có giá cao hơn so với văn bản thông thường.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá dịch thuật tiếng Lào miễn phí.

Mất bao lâu để dịch một tài liệu sang / từ tiếng Lào?

Thời gian dịch thuật tiếng Lào phụ thuộc vào nhiều yếu tố như:

– Cấp độ dịch vụ: Cấp độ dịch vụ, phạm vi dự án và độ phức tạp của nội dung có ảnh hưởng đến thời gian hoàn thành dự án.

– Số lượng từ: Dịch giả tiếng Lào tại Haco có thể dịch khoảng 2.000 từ mỗi ngày. Nếu dự án của bạn cần hoàn thành nhanh chóng, chúng tôi có thể sử dụng nhiều dịch giả hơn để gia tăng khả năng vượt tiến độ lên 8.000 từ mỗi ngày.

Hãy liên hệ với nhóm tư vấn của chúng tôi để có thời gian hoàn thành chính xác hơn.

Chính sách bảo hành của bạn cho các dịch vụ dịch thuật tiếng Lào là gì?

Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ biên tập và sửa chữa miễn phí nếu bạn phát hiện lỗi trong bản dịch tiếng Lào của chúng tôi sau khi đã giao hàng (và lỗi do lỗi của chúng tôi). Bạn có thể báo cáo lỗi trong bản dịch của bạn thông qua email và chúng tôi sẽ giúp bạn khắc phục.

Những phương thức thanh toán dịch thuật tiếng Lào nào được chấp nhận?

Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng, tiền mặt và PayPal. Đồng USD và VNĐ đều được chấp nhận. Nếu bạn muốn thanh toán bằng đơn vị tiền tệ khác, xin vui lòng liên hệ với nhóm dịch vụ khách hàng của chúng tôi.

Làm thế nào để đảm bảo giao bản dịch tiếng Lào đúng thời hạn?

Chúng tôi là một công ty dịch thuật tiếng Lào chuyên nghiệp và luôn tôn trọng thời hạn bàn giao. Chúng tôi đã đạt chứng nhận quốc tế ISO 9001:2015 về hệ thống quản lý chất lượng. Quy trình cung cấp dịch vụ của chúng tôi được tối ưu hóa để đảm bảo thời hạn giao hàng đến khách hàng.

Tôi đang ở Hà Nội và cần dịch vụ dịch thuật tiếng Lào Việt tại Hà Nội?

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Lào tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc để phục vụ khách hàng trên mọi tỉnh thành.

Goi Ngay Cho Chung Toi

Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tào & Du lịch Việt Nam (HACO)

 • Website: https://dichthuathaco.com.vn
 • Youtube: Dịch thuật HACO
 • Hotline: (+84) 98 382 0520
 • Fanpage: Công ty Cổ phần Dịch thuật – Đào tào & Du lịch Việt Nam
 • Google maps: Dịch thuật công chứng nhanh ( Định vị địa chỉ dịch vụ)
0983 820 520