×

Dịch thuật tiếng trung tại hải dương – địa chỉ nào đáng tin cậy

Quan hệ giao thương Việt Trung ngày càng mở rộng nên nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, dịch thuật không hề đơn giản, nó là phạm trù hoàn toàn khác biệt với việc giao tiếp tiếng Trung. Bạn có thể giao tiếp thành thạo...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  Quan hệ giao thương Việt Trung ngày càng mở rộng nên nhu cầu dịch thuật tiếng Trung ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên, dịch thuật không hề đơn giản, nó là phạm trù hoàn toàn khác biệt với việc giao tiếp tiếng Trung. Bạn có thể giao tiếp thành thạo tiếng Trung nhưng chưa chắc đã dịch thuật tiếng Trung tốt.

  Dich Thuat Tieng Trung Quo 1

  Dịch thuật đòi hỏi kỹ năng riêng, cần được đào tạo bài bản và cần có kinh nghiệm dịch thuật lâu năm. Hiểu rõ điều này, dịch thuật tiếng Trung tại Hải Dương của Dịch Thuật HACO đã được thành lập, trở thành cầu nối quan trọng giữa nhiều doanh nghiệp địa phương trong và ngoài tỉnh với đối tác thương mại lớn Trung Quốc.

  Vai trò của dịch thuật tiếng Trung

  Ở Việt Nam, tiếng Trung và dịch thuật tiếng Trung ngày càng lên ngôi bởi Trung Quốc là đối tác hàng đầu của Việt Nam trong nhiều lĩnh vực. Ngoài hợp tác kinh tế còn có hợp tác văn hóa, chính trị và xã hội. Sự liền kề về mặt địa lý đã tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình giao thương giữa hai bên. Tuy nhiên, ngôn ngữ là rào cản làm chậm lại quá trình hợp tác. Vì thế, dịch thuật tiếng Trung trở nên hết sức cần thiết.

  Ngôn ngữ tiếng Trung vô cùng phức tạp: có tiếng Trung giản thể được coi là quốc ngữ, sử dụng chủ yếu trong giáo dục, trong mọi hoạt động giao thương trong nước và quốc tế. Tuy nhiên, còn có một loại tiếng Trung nữa hiện vẫn đang được sử dụng gọi là tiếng Trung phồn thể. Ngôn ngữ này chủ yếu được dùng ở Hồng Kông, Đài Loan và trong một số hoạt động giao thương buôn bán nhỏ. Điều này gây không ít khó khăn đối với quá trình hợp tác.

  Nếu bạn muốn hợp tác, muốn ký kết hợp đồng với đối tác Trung Quốc đương nhiên cần hiểu tiếng và cần nắm rõ nội dung các giấy tờ, văn bản có liên quan. Trong trường hợp này, sự hỗ trợ của các đơn vị dịch thuật chuyên nghiệp là hết sức cần thiết. Như thế, văn bản mới đảm bảo dịch thuật đúng chuẩn, đúng nội dung ban đầu. Dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) tại Hải Dương của Dịch Thuật HACO sẽ làm cầu nối tuyệt vời cho các doanh nghiệp.

  Một số kỹ năng cần thiết khi dịch thuật tiếng Trung tại Hải Dương

  Kỹ năng cần khi dịch thuật tiếng Trung

  Như đã nói ở trên, giao tiếp tiếng Trung thành thạo nhưng chưa chắc đã có thể dịch thuật được tiếng Trung. Công việc dịch thuật nó đòi hòi người dịch phải sở hữu đồng thời nhiều kỹ năng cần thiết:

  – Cần tích lũy vốn từ vựng tiếng Trung: để có thể làm được phiên dịch viên tiếng Trung điều kiện quan trọng là cần tích lũy được vốn từ vững phong phú, dồi dào. Có như thế, khi tiếp cận văn bản, tài liệu cần dịch thuật bạn mới có thể hiểu được hết ý nghĩa của từng từ, từng câu. Quan trọng nữa, bạn cần nắm vững các cụm từ đồng âm, đồng nghĩa trong tiếng Trung và ý nghĩa tương đương của nó trong tiếng Việt. Kỷ niệm chương pha lê

  Tiếng Trung vốn có rất nhiều từ đồng âm, đồng nghĩa. Vì thế, để dịch thuật chính xác người dịch phải dựa vào ngữ cảnh từ đó mới chuyển ngữ.

  – Nắm chắc ngữ pháp tiếng Trung: đây cũng là kỹ năng cần thiết khi dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung). Người dịch phải nắm vững cấu trúc câu, phân biệt rạch ròi thành phần trong câu. Khi dịch cần đọc cả câu, xác định được từng thành phần trong câu rồi mới chuyển ngữ. Như thế, nội dung mới trọn vẹn.

  – Dịch thuật tiếng Trung không chỉ cần trau dồi vốn tiếng Trung mà còn cần đến cả khả năng tiếng Việt. Bạn cần vốn từ phong phú để khi dịch từ tiếng Trung sang tiếng Việt có thể chuyển tải nội dung một cách đầy đủ nhất, sát thực nhất. Văn phong gãy gọn, khúc chiết, dễ hiểu sẽ góp phần tạo nên chất lượng của bản dịch.

  – Kỹ năng giao tiếp, kiến thức xã hội sâu rộng cũng là nhân tố quan trọng bạn trở thành một phiên dịch viên chuyên nghiệp, giỏi giang.

  Dịch thuật tiếng Trung tại Hải Dương nên chọn đơn vị nào?

  Các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Hải Dương ngày một nhiều nên các trung tâm dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) tại Hải Dương cũng trở nên phổ biến. Tuy nhiên, dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) khó, phức tạp đòi hỏi cần có trình độ, kỹ năng và kinh nghiệm. Không phải ai cũng có thể dịch thuật tốt.

  Để việc hợp tác, kinh doanh, giao thương thuận lợi, nhanh chóng, thành công bạn cần sự hỗ trợ của các đơn vị dịch thuật uy tín. Đồng hành cùng Dịch Thuật HACO rất an tâm bởi:

  – Chúng tôi có hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, sở hữu trong tay đội ngũ phiên dịch đông đảo, chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản.

  – Quy trình làm việc khoa học, bài bản đạt chuẩn ISO 9001-2008, tự hào là top 100 thương hiệu dịch thuật nổi tiếng Việt Nam và toàn cầu.

  – Đảm bảo dịch thuật đúng hẹn, chất lượng bản dịch tốt

  – Giá cả linh hoạt, cạnh tranh nhất trên thị trường

  – Dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, chu đáo 24/24. Ở đâu khách hàng cần ở đó có Haco.

  Dịch thuật tiếng Trung (dịch tiếng Trung) tại Hải Dương của Dịch Thuật HACO là địa chỉ đáng để bạn “chọn mặt gửi vàng”. Đồng hành cùng chúng tôi chắc chắn bạn sẽ có những bản dịch ưng ý nhất.

  Thông tin chi tiết, bạn vui lòng tham khảo tại https://dichthuathaco.com.vn/.

  Hoặc liên hệ hotline: 0983 820 520 nhận tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Địa chỉ: Số 2 – Ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội.

  Tin liên quan

  0983 820 520