×

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI HÀ NỘI

      Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
 • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
 • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
 • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

  dich thuat haco
  5/5 - (100 bình chọn)
        Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động Xã hội – Kinh tế – Chính trị, Khoa học – Kỹ thuật, Luật pháp, Y – Dược học,…
  Gia Dich Thuat Tieng Anh Thay Doi Nho Vao Nhung Nhan To Nao
  Dịch thuật tiếng anh đang trở nên là một nghề hot

  TẦM QUAN TRỌNG CỦA TIẾNG ANH TRONG THỜI KỲ HỘI NHẬP

  Khi Việt Nam ra nhập WTO, tiếng Anh là công cụ hoạt động giao lưu và hội nhập, hợp tác làm ăn,…từ đó xuất hiện hàng nghìn các dự án khác nhau sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt – tạo ra sự giao lưu hai chiều. Lúc này vấn đề dịch thuật phát sinh, yêu cầu dịch nhanh chóng và khẩn trương những thủ tục hành chính – dịch công chứng, người nước ngoài đầu tư vào Việt Nam và ngược lại người Việt Nam đi làm ăn ở nước ngoài; các dự án đầu tư lớn nhỏ đua nhau dịch.
  Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, dịch thuật tiếng Anh trở nên một nghề hot. Công ty Dịch thuật và Trung tâm Dịch thuật mọc lên như nấm, nhưng để tồn tại trong ngành dịch thuật không phải dễ. Bởi bản chất của dịch thuật là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn rộng, đam mê tiếng Anh và thực sự yêu nghề mới dịch được.

  SỰ RA ĐỜI DỊCH THUẬT HACO

  DỊCH THUẬT HACO gắn bó với dịch thuật Tiếng Anh từ đầu những năm 90, và đến với nghề dịch chỉ đơn giản là những mẩu thư bằng tiếng Anh từ nước ngoài chuyển về yêu cầu dịch sang tiếng Việt, và ngược lại tiếng Việt dịch ra tiếng Anh gửi đi nước ngoài. Và cứ như vậy hình thành nghề dịch thuật Tiếng Anh theo năm tháng, và nay DỊCH THUẬT TIẾNG ANH ĐÃ LÀ SỨ MỆNH CỦA DỊCH THUẬT HACO.

  Haco 5

  HACO vinh dự nhận được giải thương hiệu hàng đầu Top Brands

  Dịch thuật tiếng Anh diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng dịch: Dịch hồ sơ – văn bằng, chứng chỉ,…công chứng cho người Việt Nam ra nước ngoài; Dịch hồ sơ đầu tư nước ngoài vào Việt Nam; Dịch hồ sơ thầu; Dịch Dự án các ngành nghề; Dịch sách; Dịch phim,…Dịch thuật tiếng Anh đã đi sâu rộng vào đời sống xã hội. Số lượng dịch thuật Tiếng Anh cũng cực kỳ lớn, tốc độ dịch thuật đa phần yêu cầu dịch gấp.

  DỊCH THUẬT HACO đã dịch thuật tiếng Anh hàng trăm nghìn trang sách, hàng trăm nghìn các dự án lớn nhỏ. Có những thời điểm dịch với tốc độ chóng mặt, 2000 trang về chuyên ngành kỹ thuật cầu đường _ Công ty Thương mại – Kỹ thuật Hoàn cầu _ Trung Quốc, thời gian dịch 01 tuần và 5000 trang dịch tiếng Anh với chuyên ngành Đường sắt cao tốc _ Tp. Hồ Chí Minh _ Công ty CP. LUVINA _ Nhật Bản, chỉ trong vòng 01 tháng, với chất lượng cao.

  Điều đó thể hiện DỊCH THUẬT HACO đã đi đầu trong dịch thuật Tiếng Anh tại Việt Nam. Đến với DỊCH THUẬT HACO khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng xử lý, chất lượng, thời hạn,…với bề dày KINH NGHIỆM, UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT.

  Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật Việt – Anh – Việt, hãy liên hệ:
  Tel: 024.35543604 – 008424.35543604
  Hotline: 0983820520 – 0982045522
  Email: hanoi@dichthuathaco.vn

  Tin liên quan

  0983 820 520