×

Bạn đã biết được mẹo giúp có được giá dịch thuật tiếng anh rẻ?

Giá dịch thuật tiếng anh cũng như những mức giá của các loại hình khác trong dịch thuật, nó luôn được các khách hàng quan tâm và luôn có sự biến đổi theo thời giân. Tuy thuộc vào nhiều nhân tố mà bạn phải trả một mức giá cao hay...
Chúng tôi sẽ mang lại gì cho doanh nghiệp?
  • Bản dịch chuẩn nhanh chóng, đúng thời hạn
  • Đảm bảo thời gian chính xác và chi phí cạnh tranh
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối cho khách hàng

Yêu cầu báo giá

Giá dịch thuật tiếng anh cũng như những mức giá của các loại hình khác trong dịch thuật, nó luôn được các khách hàng quan tâm và luôn có sự biến đổi theo thời giân. Tuy thuộc vào nhiều nhân tố mà bạn phải trả một mức giá cao hay thấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những mẹo hay giúp bạn có được mức giá dễ chịu nhất nhé.

Xem xét kỹ bản thảo

Bạn đã biết được mẹo giúp có được giá dịch thuật tiếng anh rẻ?

Nên xem kỹ bản thảo của mình.

Đây được xem là bước không nên bỏ qua khi bạn muốn một mức giá dịch thuật tiếng anh rẻ. Bước này giúp bạn có thể xử lý gọn gàng bản thảo, cắt bỏ những đoạn không cần thiết. Bởi giảm dung lượng trang giúp bạn giảm được số tiền phải chi trả.

Tiếp theo bạn cần xem xét định dạng của bản thảo đó, xem có thể điều chỉnh được một định dạng đơn giản hơn không. Đồng nghĩa với việc bạn sẽ có được một mức giá nhẹ nhàng hơn.

Một thao tác nữa mà bạn nên làm chính là cung cấp cho những đơn vị dịch thuật các thuật ngữ chuyên ngành của mình, gắn với bản thảo mà bạn đang cần dịch. Điều này giúp cho dịch thuật viên rút ngắn thời gian dịch hơn. Đồng thời bản dịch của bạn cũng không phải chỉnh sửa nhiều, vì mỗi thay đổi như vậy vừa mất thời gian của bạn, tiến độ công việc không đảm bảo, vừa làm phát sinh thêm những chi phí không cần thiết.

Cuối cùng, hãy cung cấp cho những đơn vị dịch thuật đó các tài liệu mang tính chất chuyên ngành, giúp dịch giả dịch bản thảo nhanh chóng và tránh được những sai sót hơn. Giúp bạn không mất thêm những khoản kinh phí cho việc chỉnh sửa bản dịch

Xem xét giá thị trường

Bạn đã biết được mẹo giúp có được giá dịch thuật tiếng anh rẻ?

Giá thị trường cũng được xem là một căn cứ quan trọng.

Tham khảo mức giá dịch thuật tiếng anh trên thị trường là điều bạn nên làm trước khi tìm đến với đơn vị dịch thuật. Để có thể đánh giá được mức giấ và thỏa thuận hợp lý với đơn vị dịch thuật.

Bạn đã hiểu thêm về khái niệm này rồi chứ? hãy bỏ tui cho mình để có thể tận dụng dịch vụ tốt nhất.

Tin liên quan

0983 820 520