Đáp ứng nhu cầu học tiếng Việt cho người Trung Quốc và số lượng người đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng tăng.

Trung tâm tiếng dạy tiếng Việt Haco thiết kế khóa học dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc học tại công ty hoặc tại trung tâm, khóa học 40 giờ với giáo viên kinh nghiệm.

Chương trình học:

Được thiết kế từ sơ cấp đến nâng cao, tuỳ vào đối tượng và mục đích của từng học viên. Học viên được học và thực hành đủ 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết.

Lớp tại trung tâm với thời gian học linh hoạt, thường xuyên khai giảng lớp vào cuối tuần (thứ 7 và chủ nhật), mỗi buổi học 2 tiếng, lớp chỉ từ 3 – 5 học viên, học phí trọn khoá 2,5 tháng là 4.500.000đ. Học viên có thể đăng ký học kèm tại nhà hoặc công ty với thời gian và lịch học thuận lợi cho công việc của bạn.

Nội dung học gồm các chủ đề thiết thực cần cho cuộc sống hàng ngày và môi trường làm việc tại Việt Nam. Học viên được giới thiệu về văn hoá, phong tục, truyền thống và con người Việt, để dễ dàng hiểu ngôn ngữ này.

Môi trường học thân thiện, cơ sở vật chất tiện nghi, phòng học được thiết kế phù hợp cho khoá học.

Kết thúc khoá học, đảm bảo học viên tự tin giao tiếp với người Việt Nam.

Đội ngũ giáo viên:

Giáo viên người Việt đã từng sống hoặc du học Trung Quốc, nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình trong giảng dạy.

Đặc biệt: Nhận dạy kèm tại nhà cho cá nhân và hợp đồng cho các công ty, tổ chức có nhu cầu dạy tiếng Việt cho người Trung Quốc.

Truy cập mục “Liên hệ” để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.