Hiện nay rất nhiều người Hàn Quốc sang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, qua đó nhu cầu học tiếng Việt ngày càng tăng cao. Hãy tham gia ngay khóa dạy tiếng Việt cho người Hàn tại Haco.

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế cùng chính sách thu hút vốn đầu tư nước ngoài, có rất nhiều doanh nghiệp đã đầu tư vào Việt Nam. Hiện nay, có khoảng 3.200 doanh nghiệp Hàn Quốc đang hoạt động tại Việt Nam kèm theo đó là số lượng lớn người Hàn Quốc sang Việt Nam làm việc và học tập.

Thực tế cho thấy nếu không trang bị cho mình lượng kiến thức tiếng Việt nhất định sẽ là một rào cản rất lớn cho họ trong việc hòa nhập, khám phá và phát triển nghề nghiệp. Vì lý do này mà nhu cầu học tiếng Việt ngày càng nhiều và tiếng Việt đã trở thành môn ngoại ngữ phổ biến được giảng dạy tại các trường học ở Hàn Quốc.

Đào tạo tiếng Việt cho người Hàn Quốc

Nhằm đáp ứng nhu cầu đó, Haco chuyên dạy tiếng Việt cho người Hàn Quốc liên tục khai giảng các khóa đào tạo tiếng Việt cho người Hàn, bao gồm các khóa học ngắn hạn và dài hạn nhằm hướng tới mục tiêu giúp hàng nghìn người Hàn Quốc chinh phục tiếng Việt. Từ đó giúp các bạn am hiểu văn hóa, dễ dàng hòa nhập với đời sống sinh hoạt, học tập và làm việc tại Việt Nam.

ĐẶT NIỀM TIN VÀO CHÚNG TÔI KHI CÁC BẠN SẼ THÀNH CÔNG

I. MỤC TIÊU CỦA KHÓA HỌC

Mục tiêu của khóa học là trang bị cho học viên kỹ năng tiếng Việt trôi chảy trong thời gian ngắn nhất. Học viên được rèn luyện khả năng sử dụng tiếng Việt thông qua phương pháp giảng dạy đơn giản, dễ hiểu, làm quen với các tình huống thực tế để vận dụng tiếng Việt một cách tự nhiên như người Việt. Các tình huống được thiết kế đa dạng với các chủ đề gần gũi với đời sống, công việc và học tập.

Đặc biệt, Haco là đơn vị đào tạo ngoại ngữ đa ngôn ngữ nên học viên có môi trường thuận lợi để giao tiếp và giao lưu trao đổi văn hóa với học sinh Việt Nam đang có nhu cầu học tiếng Hàn. Từ đó sẽ nâng cao khả năng phản xạ tiếng và tư duy ngôn ngữ cho học viên.