Văn phòng dịch thuật công chứng Hà Nội có khá nhiều. Tuy nhiên để tìm được một văn phòng có giá công chứng giấy tờ rẻ, uy tín lại không phải chuyện dễ. Nếu bạn cần dịch công chứng, khu vực Thanh Xuân, Hà Nội, bạn có thể đến Số 1 Ngõ 68 phố Ngụy Như Kon Tum để làm dịch vụ này. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi ra về.

Tại sao nên dùng dịch vụ của Công ty Dịch thuật HACO?

Thứ nhất, với gần 20 năm kinh nghiệm trong ngành, Công ty Dịch thuât HACO hứa hẹn mang đến cho bạn một dịch vụ hoàn hảo, đảm bảo sự hài lòng của bạn. Nhân viên của công ty là những người được chọn lựa kỹ càng. Tài liệu sau khi được dịch hoàn chỉnh, sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng dịch tài liệu. Sau đó sẽ được đem đi công chứng.

Thứ hai, sự nhiệt tình của nhân viên của công ty. Khi đến với Công ty Dịch thuật HACO, dù bạn bạn có yêu cầu đơn giản hay phức tạp, nhân viên đều luôn cố gắng hỗ trợ bạn hết mình. Ngay cả khi bạn không có hiểu biết về khai các tờ khai bằng tiếng Anh hoặc các thủ tục làm visa, nhân viên cũng sẽ hết lòng hỗ trợ.  Nếu đã từng sử dụng dịch vụ của HACO, bạn sẽ muốn quay lại vì một dịch vụ nhiệt tình, cới mở, thân thiện.

Thứ ba, tốc độ dịch công chứng của HACO.  Dù bạn muốn lấy tài liệu ngay trong ngày, Công ty Dịch thuật HACO cũng có thể đáp ứng. Nếu bạn có một số lượng lớn tài liệu mà muốn lấy trong ngày hôm sau hoặc sau đó vài ngày, tùy theo loại tài liệu và số lượng tài liệu mà chúng tôi sẽ sắp xếp để thỏa mãn yêu cầu của bạn.

Thứ tư, giá dịch thuật công chứng của Công ty Dịch thuật HACO rất rẻ. Chỉ bằng một gói bim bim của Mỹ cho một trang dịch tài liệu Tiếng Anh. Khách hàng sử dụng dịch vụ tại đây phần lớn đều hài lòng với mức giá mà chúng tôi đưa ra. Có những khách hàng sau 10 năm vẫn quay lại sử dụng dịch vụ.

Hãy liên hệ với  Công ty Dịch thuật HACO để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất ngay hôm nay:

Tel: (+84)24.35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: vietnamese@dichthuathaco.vn