Công ty Dịch thuật HACO có những bước đi vững chắc trong ngành dịch thuật. Dịch vụ phiên dịch của công ty ngày càng tạo được uy tín trong nước và ngoài nước. Ngoài các dự án dịch tài liệu hàng nghìn trang, Dịch thuật HACO còn phiên dịch cho nhiều hội nghị, cuộc họp lớn với nhiều thứ tiếng khác nhau, trong đó có phiên dịch tiếng Anh. Kết quả công việc của chúng tôi luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng về tính chuyên nghiệp và chuẩn xác.

phien-dich-tieng-tay-ban-nha

Tại sao cần phiên dịch Tiếng Anh

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ thông trên toàn thế giới. Ngày nay, thế giới đi vào toàn cầu hóa, hội nhập sâu hơn và cứ như vậy theo thời gian sẽ tạo nên “thế giới phẳng”. Bởi vậy, tiếng Anh ngày càng trở nên không thể thiếu được trong các hoạt động Xã hội – Kinh tế – Chính trị, Khoa học – Kỹ thuật, Luật pháp, Y – Dược học,…Đặc biệt từ khi Việt Nam ra nhập WTO, tiếng Anh là công cụ hoạt động giao lưu và hội nhập, hợp tác làm ăn,…từ đó xuất hiện hàng nghìn các dự án khác nhau sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Việt – tạo ra sự giao lưu hai chiều.

Vai trò của phiên dịch tiếng Anh

Điều đó không thể không nói đến vai trò phiên dịch tiếng Anh trong đời sống xã hội, hợp tác đầu tư,… Với tốc độ bùng nổ của hội nhập, phiên dịch Tiếng Anh  trở nên một nghề hot. Nhưng để đáp ứng nhu cầu phiên dịch đúng khả năng và chất lượng không cao. Bởi bản chất của phiên dịch là một sản phẩm trí tuệ, đòi hỏi phải chuyên sâu, chuyên nghiệp. Đặc biệt là trong ngôn ngữ tiếng Anh, tính chất chuyên sâu và chuyên dụng nhiều, nên chỉ những ai có kiến thức về ngôn ngữ tốt, chuyên môn rộng, đam mê tiếng Anh, có sự quyết tâm và thực sự yêu nghề mới phiên dịch được.

phien-dich-tieng-anh

Ngoại trưởng Mỹ nói chuyện tại Đại học Ngoại Thương

Phiên dịch Tiếng Anh tại Công ty Dịch thuật HACO

PHIÊN DỊCH HACO gắn bó với Phiên dịch tiếng Anh từ đầu những năm 90. Chúng tôi đến với nghề phiên dịch chỉ đơn giản là những buổi phiên dịch du lịch (ngày nay gọi là hướng dẫn viên du lịch), phiên dịch cho người nước ngoài về thăm gia đình, phiên dịch nói chuyện qua điện thoai,…. Và cứ như vậy hình thành nghề phiên dịch Tiếng Anh theo năm tháng. Hiện nay, PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH ĐÃ LÀ SỨ MỆNH CỦA HACO.

Phiên dịch tiếng Anh diễn ra hàng ngày với rất nhiều mảng dịch: Phiên dịch cabin, phiên dịch đàm phán thương mại, phiên dịch tháp tùng, phiên dịch chuyển giao công nghệ, phiên dịch từ xaPhiên dịch tiếng Anh đã đi sâu vào đời sống xã hội. Các buổi dịch thuật Tiếng Anh diễn ra thường xuyên. Các yêu cầu cung cấp phiên dịch đa phần là yêu cầu gấp, cần người ngay.

Các dự án phiên dịch Tiếng Anh tại Công ty Dịch thuật HACO

PHIÊN DỊCH HACO đã thực hiện hàng trăm nghìn các buổi phiên dịch lớn nhỏ, đủ các loại hình khác nhau. Có những thời điểm chúng tôi cung cấp 20 phiên dịch tiếng Anh cho Hội chợ Triển lãm Giảng Võ. Điều đó thể hiện Công ty Dịch thuật HACO đã đi đầu trong lĩnh vực này tại Việt Nam. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn tin tưởng về khả năng xử lý, chất lượng, thời hạn,…

Công ty Dịch thuật HACO với nhiều năm kinh nghiệm luôn cam kết UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – TỐC ĐỘ – BẢO MẬT.

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu phiên dịch Tiếng Anh hay dịch thuật Tiếng Anh nào hãy liên hệ:
Tel: (84-24) 35543604
Hotline: (84) 983820520 – (84) 982045522
Email: phiendich@dichthuathaco.vn