Dịch thuật phát triển như một xu thế tất yếu của xã hội. Có khá nhiều doanh nghiệp và tổ chức đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ dịch thuật. Nhu cầu ngày càng cao đòi hỏi các công ty dịch thuật phải mở rộng thị trường. Khách hàng yêu cầu như thế nào và làm thế nào để đáp ứng. Hãy tìm hiểu những xu hướng mới hiện nay nhé.

1. Dịch nội dung video

Tiếp cận người dùng bằng hình ảnh hoặc tài liệu là phương pháp khá cũ. Công nghệ phát triển vượt bậc giúp mọi người dễ dàng tiếp cận thông tin. Và truyền tải qua video là cách làm tối ưu nhất hiện nay. Phương pháp này được phát triển và đang thu hút được nhiều lượt tiếp cận. Với những video nước ngoài có hàng triệu lượt view thì việc dịch video hoặc dịch phim cần được chú trọng. Chính vì vậy một trong những dịch vụ dịch thuật sẽ được khách hàng tìm kiếm nhiều đó là dịch nội dung video.

2. Bản địa hóa các ứng dụng trên smartphone

Nhiều chức năng của chiếc smartphone cho phép sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau. Vì sự tiện lợi của những chiếc điện thoại thông minh nên nhiều người thường dùng chúng với nhiều mục đích khác nhau. Và dịch vụ dịch thuật sẽ phải khai thác khách hàng tiềm năng trên thị trường thông qua ứng dụng trên smartphone. Xu hướng dịch thuật mới sẽ dựa vào sự phát triển vượt bậc của công nghệ.

3. Dịch sách báo điện tử

Cuộc sống hiện đại khiến con người không còn nhiều thời gian để đọc sách báo theo cách truyền thống. Thay vào đó các loại sách báo điện tử ra đời nhằm phục vụ nhanh chóng nhu cầu tìm kiếm thông tin của người dùng. Dịch sách, dịch phim đang là những dịch vụ dịch thuật hot và dự đoán sẽ phát triển hơn nữa trong thời gian sau.

4. Dịch website đa ngôn ngữ

Số lượng website tăng nhanh chóng tỷ lệ thuật với việc sử dụng internet. Các doanh nghiệp muốn tiếp cận với khách hàng trong nước cũng như toàn cầu cần tận dụng những tính năng mới nay. Và để xóa bỏ rào cản về ngôn ngữ giữa các quốc gia, dịch vụ dịch thuật website phát triển như một xu thế mới. Giúp các doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng. Góp phần tăng nhanh doanh thu.

Những xu hướng dịch thuật mới hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Để sử dụng dịch vụ tốt nhất bạn nên tìm kiếm địa chỉ uy tín, tin cậy. Liên hệ Trung tâm Dịch Thuật HACO để biết thêm thông tin chi tiết.

Website www.dichthuathaco.com.vn

Tel: (+84 – 24) 35543604

Email: Hanoi@dichthuathaco.vn