DU KHÁCH NƯỚC NGOÀI HỌC TIẾNG VIỆT ĐỂ KHÔNG CẦN TỚI PHIÊN DỊCH VIÊN CHO HÀNH TRÌNH XUYÊN VIỆT!

Học tiếng Việt để du lịch Việt Nam và tìm hiểu văn hóa

Du lịch không chỉ là để tận hưởng, nghỉ dưỡng mà còn là cơ hội để chúng ta hòa mình vào một nền văn hóa mới, học hỏi và trải nghiệm những điều mới mẻ mà không phải ai cũng có được, để rồi thêm yêu quý vùng đất mới ấy.

Việt Nam – đất nước với những bãi biển đẹp mê ly trải dài dọc đường cong hình chữ “S”; với những món ăn đậm chất quê hương; với những trang sử hào hùng của dân tộc, những con người thân thương mến khách, và rất nhiều nét đẹp tinh hoa của đất trời.

Hàng năm, lượng du khách nước ngoài tới Việt Nam để tham quan nghỉ dưỡng và tìm hiểu về văn hóa, con người bản xứ ngày một tăng cao. Tới điểm dừng chân lý tưởng này, có lẽ thì khó khăn và rào cản lớn nhất cho du khách nước ngoài, đó là vấn đề ngôn ngữ.

Học Tiếng Việt hay sử dụng Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Hà Nội

Số lượng người nói tiếng Anh khá lớn, nhưng ít người nước ngoài học tiếng Việt. Do việc phát âm và ngữ pháp của tiếng Việt khác với các ngôn ngữ khác. Vậy nên, hầu hết các du khách tới đây đều cần tìm cho mình một hướng dẫn viên hoặc phiên dịch viên cho hành trình của họ.

Việc tìm một công ty hay dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp cũng gặp phải nhiều vấn đề như: Chất lượng dịch vụ có tốt không? Giá cả như vậy là đắt hay rẻ? Vì hiện nay, các công ty du lịch, các trung tâm dịch thuật lớn được thành lập rất nhiều và trình độ cũng như sự cạnh tranh rất khác nhau, lựa chọn không hề dễ.

Vậy chọn trung tâm dịch thuật hay trung tâm dạy tiếng Việt nào

Trong số đó, trung tâm dịch thuật HACO là một trong những sự lựa chọn uy tín và phổ biến cho rất nhiều du khách nước ngoài khi tới Việt Nam.

Không chỉ cung cấp dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp chất lượng cao, nếu du khách có nhu cầu học tiếng Việt để tự mình trải nghiệm tất cả hành trình xuyên Việt mà không cần tới sự có mặt của người hướng dẫn đi kèm, Trung tâm dạy tiếng Việt HACO còn cung cấp nhiều khóa học dạy tiếng Việt ngắn hạn cũng như dài hạn để du khách lựa chọn.

Trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Trung tâm Dịch thuật HACO còn được biết đến là trung tâm Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài lớn nhất tại Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi có gần  20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật và hơn 10 năm trong dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Bằng phương pháp dạy tiếng Việt thông qua ngôn ngữ của người học, Trung tâm Dạy tiếng Việt HACO đã thu hút một số lượng lớn học viên người nước ngoài đến từ các nước khác nhau: Anh, Pháp, Đức, Nga, Trung Quốc, Hàn Quốc, Nhật Bản, Malaysia, Inđônesia …

Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình có kinh nghiệm và hiểu biết sâu sắc ngôn ngữ và văn hóa của nhiều nước trên thế giới, mỗi bài học của Trung tâm Tiếng Việt HACO đều có sự cuốn hút học viên: vừa được học tiếng Việt, hiểu văn hóa người Việt Nam vừa cảm thấy được sự gần gũi vì có thể chia sẻ ngôn ngữ và văn hóa của đất nước mình với giáo viên cũng như các bạn cùng học.

Kết thúc khóa học Tiếng Việt các học viên có thể đạt được các khả năng sau:

– Có khả năng đọc, viết và nghe hiểu ở mức căn bản  ứng với trình độ  A phù hợp với  những người có nhu cầu du lịch tại Việt Nam hoặc ở lại đây trong thời gian ngắn

– Với trình độ chuyên sâu học viên có thể nghe hiểu và tự tin giao tiếp với người bản địa một cách tự nhiên

– Có thể thể hiện được những nhạc phẩm mang đậm chất văn hóa của người Việt Nam như những bản dân ca hay những bản nhạc ca ngợi truyền thống cách mạng của con người Việt Nam.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp, hoặc bạn muốn học tiếng Việt để du lịch, tìm hiểu về văn hóa và con người Việt Nam, bạn đang làm việc tại Việt Nam mà trình độ tiếng Việt còn hạn chế, Trung tâm tiếng Việt HACO có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Hãy đăng ký khóa học ngay hôm nay để được hưởng nhiều chính sách ưu đãi lớn:

Trung tâm dạy tiếng Việt HACO
Số : 1/68 Ngụy Như Kon Tum – Nhân Chính – Thanh Xuân – Hà Nội
Tel : (084.4) 35543604 – (084.4) 35543915
Mobile : (084) 0983820520 – (084) 0982045522
Website: http://dichthuathaco.com.vn
Mail : hanoi@dichthuathaco.vn