DỊCH VỤ DẠY TIẾNG VIỆT CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI TẠI HÀ NỘI

Nhu cầu dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội

Việt nam đã trải qua nhiều thập niên mở cửa, giao thương với thế giới bên ngoài. Đặc biệt là kể từ sau khi Việt Nam chính thức gia nhập vào Tổ Chức Thương Mại Quốc Tế WTO. Do đó, ngày càng có nhiều doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến đầu tư tại Việt Nam. Đồng thời, các quốc gia khác có một lượng lớn đội ngũ chuyên gia, công nhân lành nghề đến Việt Nam sinh sống và làm việc.

Do đó, nhu cầu cho các dịch vụ dạy tiếng Việt đang trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. Trong bối cảnh đó, ngày càng có nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ra đời, đáp ứng được nhu cầu đang tăng cao của khách hàng.

Trung tâm Tiếng Việt tại Hà Nội của Công ty Dịch thuật HACO

Hiện tại, Công ty Dịch thuật HACO có một trung tâm dạy tiếng Việt tại Hà Nội vô cùng uy tín. Công ty không chỉ cung cấp dịch vụ dịch thuật  trong nhiều lĩnh vực mà còn là địa chỉ Dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Việt Nam đặc biệt chất lượng. Bởi lẽ:

  • Trung tâm Tiếng Việt HACO có đội ngũ giảng viên, giáo viên từ các trường đại học, trường chuyên hàng đầu tại Việt Nam với vốn ngoại ngữ thành thạo, đa dạng;
  • Trung tâm Tiếng Việt HACO có nhiều khóa học để khách hàng chọn lựa: từ ngắn hạn đến dài hạn;
  • Đội ngũ tư vấn của chúng tôi vô cùng tâm huyết, được đào tạo bài bản;
  • Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài được thiết kế bài bản, khoa học, chặt chẽ, đáp ứng được nhu cầu và năng lực của khách hàng khi đến Việt Nam làm việc.

 

HACO là đơn vị cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt cho người

 nước ngoài vô cùng uy tín và chất lượng

Cam kết của Trung tâm tiếng Việt HACO

Trung tâm tiếng Việt HACO cam kết sẽ luôn hoàn thành sứ mạng của mình trong việc cung cấp cho khách hàng những khóa học và chương trình giảng dạy chất lượng nhất. Chúng tôi luôn tự hào vì đã góp phần làm nên những thành công của các doanh nghiệp nước ngoài tại Việt Nam trong hiện tại và tương lai.

Nếu bạn mong muốn học Tiếng Việt, hãy liên hệ Trung tâm Tiếng Việt tại Hà Nội của Công ty Dịch thuật HACO để có thêm chi tiết về chương trình. Chương trình dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài thay đổi tùy theo nhu cầu thực tế của bạn

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn

Để nhận được dịch vụ hoàn hảo nhất!