DỊCH TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG TẠI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT HACO

Những công trình kiến trúc muốn bền vững cần đảm bảo được yêu cầu kỹ thuật. Đôi khi chỉ một sai sót nhỏ trong quá trình thi công cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng. Cùng với đó việc sử dụng tiếng anh của người Việt Nam chưa thực sự tốt gây ra nhiều vấn đề. Dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng rất cần thiết hiện nay. Các thuật ngữ chuyên ngành xây dựng phức tạp làm sao để dịch thuật. Dịch thuật tiếng Anh giỏi giúp bạn làm việc với các đối tác nước ngoài tốt hơn.

Vì sao dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng lại khó?

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay nhưng để sử dụng thành thạo thì rất khó. Đối với những từ vựng tiếng anh theo từng chuyên ngành mang ý nghĩa khác nhau đòi hỏi người dịch thuật sự linh hoạt. Đặc biệt để việc dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng không hề đơn giản. Với đặc thù của ngành xây dựng tương đối rộng, bao gồm nhiều mảng khác nhau. Có thể kể đến cầu đường, xây dựng dân sự hay thiết kế, thi công,…

Để làm việc tốt với các đối tác nước ngoài thì những bản dịch tiếng Anh chuyên ngành xây dựng phải thật chuẩn xác. Thường thì các tài liệu này được chia theo nhiều hạng mục khác nhau phụ thuộc và tiến độ thi công và yêu cầu từ nhà thầu. Chính vì thế dịch giả làm trong lĩnh vực này phải thật am hiểu ngôn ngữ cũng như các thuật ngữ chuyên ngành. Bên cạnh đó cần áp dụng phương pháp dịch thuật đúng chuẩn để có được chất lượng bản dịch tốt nhất.

Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành xây dựng tại Trung tâm Dịch thuật HACO

Khách hàng đến với chúng tôi có thể lựa chọn nhiều dịch vụ dịch thuật khác nhau, đặc biệt là chuyên ngành xây dựng. Bao gồm những khía cạnh sau:

  • Dịch hồ sơ dự thầu xây dựng.
  • Dịch thuật bản vẽ thiết kế
  • Dịch tài liệu thuyết minh thi công, tài liệu Dự toán công trình
  • Dịch tài liệu Công trình thủy điện
  • Dịch tài liệu Kỹ thuật kết cấu
  • Dịch tài liệu Kỹ thuật xây dựng, cầu đường

Đến với Trung tâm Dịch thuật của Công ty Dịch thuật HACO bạn sẽ không phải lo lắng về chất lượng khi dịch tiếng anh chuyên ngành xây dựng. Đội ngũ biên dịch giàu kinh nghiệm làm việc đầy tâm huyết chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. Mọi thông tin chi tiết đã được đăng tải trên website: www.dichthuathaco.com.vn

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 hoặc (+84) 982045522