Chúng ta đã quá quen thuộc với các cụm từ dịch thuật báo cáo, dịch tài liệu, dịch thuật văn bản, dịch ngôn ngữ,…nhưng lại còn lạ lẫm với khái niệm dịch thuật công chứng.

Vậy dịch thuật công chứng là gì?

Dịch thuật công chứng là quá trình chuyển ngữ các tài liệu có dấu pháp lý của cơ quan có thẩm quyền của Quận/ Huyện sang một ngôn ngữ đích theo nhu cầu của khách hàng và được cơ quan có thẩm quyền đó chứng nhận bản dịch chính xác với bản gốc (công chứng nhà nước).

Qua đó các bản dịch có công chứng tư pháp sẽ được dùng để: dịch công chứng hồ sơ xin visa, nộp hồ sơ công chứng xin định cư, dịch công chứng hồ sơ xin con nuôi, dịch công chứng tư pháp hồ sơ kết hôn, dịch công chứng visa du lịch, dịch công chứng tư pháp hợp đồng kinh tế Dịch thuật công chứng đang trở nên ngày càng quan trọng và phổ biến.

Quá trình hội nhập mở cửa đã tạo ra nhiều cơ hội hợp tác quốc tế giữa Việt Nam và các nước khác trên thế giới, cùng với đó nhu cầu về dịch thuật công chứng cũng đã và đang được các cá nhân, doanh nghiệp, tổ chức quan tâm khi tham gia vào hoạt động thương mại với thế giới.

Hơn thế nữa, khi bạn muốn đi du học, đi kinh doanh, công tác, du lịch, giải trí, tham khảo tài liệu hay định cư, hợp tác làm ăn với người nước ngoài đều mang giấy tờ tùy thân. Như  chứng minh thư, hộ chiếu, học bạ, hộ khẩu, giấy khai sinh, các loại bằng cấp, bảng điểm, giấy kết hôn hay hồ sơ năng lực công ty, bằng sáng chế, hướng dẫn sử dụng sản phẩm… nhằm đảm bảo pháp lý đối với một cá nhân hay với một doanh nghiệp.

Sự phát triển của các địa chỉ dịch thuật công chứng. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu của các cá nhân và tổ chức, rất nhiều địa chỉ dịch thuật công chứng được mở ra trên khắp cả nước nhưng tập trung chủ yếu ở hai thành phố lớn là Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Với hơn 10 năm hoạt động
trong lĩnh vực dịch thuật,

Công ty dịch thuật HACO chúng tôi có mạng lưới hoạt động rộng khắp và đa dạng ở nhiều lĩnh vực, đặc biệt là dịch thuật công
chứng. HACO luôn tự hào là doanh nghiệp uy tín bởi:
– Tư vấn miễn phí các dịch vụ với đội ngũ tư vấn nhiệt tình và có nhiều
kinh nghiệm trong công việc
– Đội ngũ Biên Phiên dịch đều qua tuyển chọn và có kinh nghiệm chuyên
sâu trong lĩnh vực dịch thuật.
– Báo giá linh hoạt và ưu đãi cho khách hàng lâu năm và với số lượng lớn
– .Bảo mật tuyệt đối với thông tin của khách hàng
Nếu quý khách còn bất kỳ thắc mắc nào về các dịch vụ của HACO hãy liên hệ
trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ liên lạc sau:
Tel: (+84 – 4) 35543604
Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522
Email: hanoi@dichthuathaco.vn