CÔNG TY DỊCH THUẬT HACO – TRUNG TÂM TIẾNG VIỆT TẠI HÀ NỘI CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Đến với đất nước Việt Nam xinh đẹp bạn sẽ cảm thấy được sự thân thiện của con người nơi đây. Với nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng và là nơi đầu tư của nhiều người nước ngoài, Việt Nam đang phát triển hòa nhập với thế giới. Người ngoại quốc đến với nước ta ngày càng nhiều và nhu cầu học tiếng Việt của họ ngày tăng cao. Tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng đã xuất hiện nhiều trung tâm dạy tiếng việt cho người nước ngoài. Nhiều người vẫn còn băn khoăn trong việc tìm trung tâm tiếng Việt tại Hà Nội. Vậy địa chỉ nào đang được khách hàng tin tưởng hiện nay.

Giới thiệu Trung tâm tiếng Việt hàng đầu tại Hà Nội

Nhiệt huyết trong từng khóa đào tạo, giảng viên đến từ Công ty dịch thuật HACO luôn chiếm được sự tin tưởng của các học viên. Những buổi dạy tiếng Việt cho người nước ngoài tại đây luôn thu hút được mọi người. Vậy điều gì làm nên thương hiệu lớn mạnh như vậy?

Cơ sở vật chất hiện đại cùng với phương pháp dạy học phù hợp, học viên sẽ được học tiếng Việt theo nhiều khía cạnh khác nhau. Từ học đọc, học giao tiếp cho đến học viết. Trung tâm tiếng Việt tại Hà Nội HACO là luôn giữ vững vị trí hàng đầu trên thị trường. Đây là công ty chuyên về dịch thuật và đào tạo du lịch được Sở Giáo dục và Đào Tạo Hà Nội cấp phép. Công ty có mở nhiều khóa dạy tiếng Việt cho người nước ngoài. Đội ngũ giảng viên đều là những người có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng nghề nghiệp tốt.

Cách thức đăng ký học ở Trung tâm tiếng Việt tại Hà Nội

Hiện nay có rất nhiều Trung tâm tiếng Việt tại Hà Nội đang tuyển sinh. Tuy nhiên, lựa chọn Công ty Dịch thuật HACO sẽ giúp bạn có được nền tảng kiến thức vững chắc nhất. Đảm bảo sau mỗi khóa học, các học viên sẽ sử dụng ngôn ngữ tiếng Việt thành thạo nhất.

Cách thức đăng ký học tiếng Việt cho người nước ngoài rất đơn giản, bạn chỉ cần gọi tới số Hotline (+84) 983820520 – (+84) 982045522 để được tư vấn. Hoặc đến trực tiếp tại địa chỉ:

Công ty Dịch thuật Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Địa chỉ: Số 1,ngõ 68 Ngụy Như Kon Tum, Nhân Chính, Thanh Xuân, HN

Email: hanoi@dichthuathaco.vn