Công nghệ phát triển hỗ trợ con người trong mọi mặt của đời sống. Trong lĩnh vực dịch thuật cũng như vậy, sự ra đời của các công cụ dịch và phần mềm mang đến nhiều lợi ích nhưng không ít thách thức. Cùng Trung tâm Dịch thuật HACO tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề này để có được cái nhìn tổng quát.

Công nghệ mang đến sự tiện lợi khi làm dịch thuật

Tìm hiểu ngôn ngữ khi dịch là cả một quá trình. Để làm việc tốt bạn cần trang bị kiến thức và kỹ năng mỗi ngày. Công nghệ phát triển sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều khi dịch thuật. Chẳng hạn bạn muốn tra nghĩa của một từ vựng tiếng anh, thay vì tra trong từ điển bạn chỉ cần gõ từ cần dịch lên google. Nghĩa của từ đó sẽ hiện ra đầy đủ. Bạn có thể tham khảo các phương pháp dịch thuật thường được sử dụng. Khả năng tiếp cận với kiến thức mới dễ dàng hơn nhiều. Nếu như bạn đang làm công việc dịch tài liệu thì đây chắc chắc sẽ là điều kiện rất tốt.

Thách thức của nghề dịch thuật

Công nghệ đang dần len lỏi vào cuộc sống. Nghề biên dịch đang đứng trước khá nhiều thách thức. Làm thế nào để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Lượng người sử dụng dịch vụ dịch thuật có nhiều hay không?

Sự cạnh tranh giữa các trung tâm dịch thuật ngày càng gay gắt hơn. Đòi hỏi chất lượng sản phẩm phải được nâng cao hơn. Muốn được khách hàng tin tưởng cần phải nỗ lực cải thiện chất lượng dịch vụ. Chưa kể đến chênh lệch giá dịch thuật, mọi người có nhiều sự lựa chọn. Những dịch vụ dịch thuật phải đưa ra chiến lược cụ thể để thu hút khách hàng.

Lựa chọn dịch vụ dịch thuật ở đâu là tốt?

Trong số rất nhiều Trung tâm dịch thuật mọc lên hiện nay trên thị trường, khách hàng phải thật tỉnh táo để lựa chọn địa chỉ phù hợp. HACO là ngọn cờ đầu trong lĩnh vực này. Thu hút một lượng lớn khách hàng đến dịch thuật bởi chất lượng tốt và dịch vụ đa dạng.

Trung tâm Dịch Thuật HACO cung cấp các dịch vụ dịch tài liệu như: dịch tài liệu chuyên ngành, dịch hồ sơ thầu,  dịch tài liệu kỹ thuật, dịch sách, dịch phim,  dịch luận văn, dịch thuật kỹ thuật, dịch thuật công chứng, dịch công chứng

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu dịch thuật nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau:

Công ty CP Dịch thuật Đào tạo và Du lịch Việt Nam

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn