Vì sao Tiếng Việt đang được ngày càng nhiều người nước ngoài học?

Việt Nam là một đất nước tuyệt vời để bạn lựa chọn làm điểm đến cho chuyến du lịch của mình. Để không bỏ lỡ những điều thú vị nhất, nhiều người nước ngoài đã chủ động tìm hiểu ngôn ngữ, văn hóa của Việt Nam.

Hoặc những người nước ngoài học Tiếng Việt để dễ dàng hòa nhập vào văn hóa công việc và đời sống tại Việt Nam.

Học tiếng Việt cũng là nhu cầu thiết yếu của cộng đồng người Việt Nam ở nước ngoài. Dù ở đâu thì việc được học ngôn ngữ mẹ đẻ cũng là mong muốn của rất nhiều người Việt xa quê hương.

Những cách học phổ biến nhất

Học qua Youtube

YouTube là một trang web cho phép người dùng tải lên, chia sẻ video miễn phí. Ở youtube, bạn có thể dễ dàng tìm được những video dạy tiếng việt từ cấp độ thấp đến cao mà không phải trả phí. Điều này khiến cho Youtube trở thành công cụ học tập rất hiệu quả. Điểm trừ là chính vì các video quá đa dạng, người học có thể bị lạc lối, thường không xác định được lộ trình học phù hợp.

Học qua các ứng dụng học Tiếng Việt

Một số ứng dụng học tiếng việt hiện nay được hàng triệu lượt tải trên App Store có thể kể đến như: Rosettastone, Duolingo. Các ứng dụng này tích hợp nhiều tính năng giúp phát triển được cả 4 kỹ năng cơ bản cho người học: nghe, nói, đọc, viết. Tuy nhiên, các bài học cũng bị giới hạn và bạn phải trả phí cho việc mua thêm các gói bài học.

Học với giảng viên tại các trung tâm hoặc học online

Hình thức học này tuy không mới nhưng vẫn là cách học được nhiều người chọn.

Trung tâm Tiếng Việt HACO là trung tâm dạy Tiếng Việt cho người nước ngoài tại Hà Nội, là điểm đến của rất nhiều các học viên. Ngoài hình thức đến học trực tiếp tại trung tâm, các học viên còn có thể học qua Skype nên rất thuận tiện.

Ngoài ra nhiều bạn trẻ nước ngoài có sở thích đi du lịch khi đặt chân tới Việt Nam đã chọn cách đồng hành cùng những người hướng dẫn viên bản địa để học ngôn ngữ, văn hóa của Việt Nam.

Trên đây là 5 cách học Tiếng Việt phổ biến và hiệu quả nhất. Hi vọng bài viết này sẽ giúp bạn có thêm những cách thức để tiếp cận và sử dụng thành thạo Tiếng Việt.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để có dịch vụ hoàn hảo nhất:

Tel: (+84 – 4) 35543604

Hotline: (+84) 983820520 – (+84) 982045522

Email: hanoi@dichthuathaco.vn